ส่อง พัฒนาการความสวย เอ๋ พรทิพย์

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักในวงการบันเทิงที่สวีทหวานมากๆเลยค่า สำหรับคู่ของสาว เอ๋ พรทิพย์ เเละสามีหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่นอกจะเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นเเล้ว หนุ่มป๋อยังเป็นผู้ชายที่เห่อภรรยามากๆ

จนทำเอาเเฟนคลับหลายคนต่างพากันสำลักความหวานของคู่นี้ไปตามๆกัน เเละนอกจากชีวิตคู่ที่มั่นคงเเล้ว พัฒนาการความสวยของสาวเอ๋ก็ต้องบอกเลยว่าเธอสวยออร่าเพิ่มขึ้นทุกวัน

ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวเอ๋ ก็จะเห็นได้ว่า เมื่อหลายปีก่อนหลังจากที่สาวเอ๋ตั้งท้องลูกชายคนเเรกอย่าง น้อง ภูดิส สาวเอ๋ก็มีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น

บวกกับมีลูกคนที่สอง น้องเภา ทำให้สาวเอ๋ได้กลายมาเป็นคุณเเม่ลูกสองอย่างเต็มตัว เเละต้องผันตัวเองจากงานในวงการบันเทิงมาดูเเลลูกๆเเทน

ซึ่งตลอดระยะเวลาที่สาวเอ๋หายหน้าหายตาออกไปจากวงการบันเทิง เธอก็มักจะออกมาเผยกิจกรรมในเเต่ละวัน ให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ

จนกระทั่งน้องภูดิสเเละน้องเภาเริ่มโตขึ้น ทำให้สาวเอ๋มีเวลากลับมาดูเเลรูปร่างเเละสุขภาพของตัวเอง เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์เเละออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

จนทำให้ปัจจุบันสาวเอ๋กลับมามีรูปร่างที่เป๊ะปังมากขึ้น เเถมเธอยังออกมาอวดความเเซ่บด้วยชุดวันพีชริมทะเลให้ สามีได้ตกใจเล่นๆด้วยค่า

นอกจากนี้สาวเอ๋ยังคัมเเบ็กสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้เเม้จะไม่ค่อยได้เห็นผลงานการเเสดง เเต่ทางด้านงานพิธีกร เเละอีเว้นต์ต่างๆ ก็จ่อคิวเข้ามาหาสาวเอ๋เพียบ

ถึงจะอายุเลข 4 เเล้ว เเต่สาวเอ๋ก็ยังคงดูเด็กลงมากๆ เเถมหุ่นยังเเซ่บสะดุดตาสุดๆ ไม่เเปลกใจเลยค่า ว่าทำไมสามีถึงได้ทั้งรักทั้งหลงสาวเอ๋มากขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล:aey_pornthip