เก่ง ลายพราง ประกาศผลตรวจ

พึ่งจัดงานมงคลไปได้ไม่นานก็ต้องเจอกับข่าวไม่ดีเลยละค่ะ สำหรับ หนุ่มคนดังในโลกออนไลน์อย่าง เก่ง ลายพราง เพราะหลังจากที่จัดงานหมั้นกับแฟนสาว อย่าง น้องจอย ไปได้ไม่เท่าไหร่ เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศว่า น้องจอยติดโควิด-19

ซึ่งตัวเองก็คาดว่าน่าจะติดมาจากแฟนสาวของเพื่อนสนิทที่เดินทางมาร่วมงานมงคลในครั้งนี้ งานนี้ก็ทำเอา เก่ง เครียดหนัก เพราะน้องจอยก็กำลังตั้งท้องอยู่ ซึ่งก็ได้ขอโทษและขอให้ทุกคนที่มาร่วมงานมงคลของเจ้าตัวกักตัวและไปตรวจหาเชื้อกันด้วย

ล่าสุด หลังจากที่น้องจอยติดโควิดและเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว เก่ง ก็ได้ออกมาประกาศผลของตัวเองแล้วว่าติดโควิดเช่นเดียวกัน เอาเป็นว่าเจ้าตัวจะโพสต์ว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“สรุปผมกลับมาตรวจอีกรอบหลังจาก 3 วันตามที่หมอบอก ผลออกมาผมติดโควิทนะครับ อย่างที่ผมบอกว่าโรคนี้มันไม่ได้น่ากลัว แต่สิ่งที่ผมกลัวที่สุด คือ ผมเป็นห่วงลูกเมีย แต่ผมต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่ทุกคนมอบให้นะครับ ❤️”

หายไวๆครับ , ✌🏻✌🏻✌🏻จร้าลุงเก่ง ลุงต้องรอด , หายไวๆนะครับพี่เก่ง , สู้สู้ครับพี่ , สู้ๆครับพี่เก่ง , สู้ๆนะคะ หายไวๆนะคะพี่เก่งพี่จอย และขอให้ลูกพี่ๆแข็งแรงนะคะ, ขอให้ปลอดภัยและหายไวๆนะครับ ,สู้ๆๆครับพี่ หายใวใวครับ

สู้ๆเพือลูกเมียจ้า🤟🤟 , สู้ๆนะครับพี่เก่ง ขอให้พี่ ละ แฟนหายใวใวนะครับ ✌️ , สู้ๆคับ , ขอให้ทั้งคู่หายไวไวนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ♥️ , สู้ๆค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะ ขอให้เมียกับลูกปลอดภัยแข็งแรงค่ะพี่ ✌️☺️, สู้ๆค่ะพี่ , หายไวๆนะคับพี่ , สู้ๆครับผม

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้สนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็ค่อนข้างเป็นห่วงเพราะในงานมงคลของทั้งคู่นั้นมีแขกเยอะเหมือนกัน แถมยังไม่สวมหน้ากากอนามัยในบางช่วงด้วย

เอาเป็นว่าคนไหนที่รู้ตัวว่าไปร่วมงานและได้ใกล้ชิด เก่งและน้องจอยก็กักตัวเฝ้าดูอาการและตรวจหาเชื้อกันด้วยนะคะ เพราะไม่รู้เหมือนกันว่าตอนนี้เชื้อจะกระจายไปไหนบ้างแล้ว

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วย โดยเฉพาะน้องจอยเพราะกำลังตั้งท้องอยู่ด้วย ยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ อยู่ในความดูแลของคุณหมอแล้วคงไม่น่าห่วงเท่าไหร่

ขอบคุณข้อมูล : Panya Yimumphai