แพง ภิชาภัช ตอบแล้วเรื่อง มาร์กี้

เรียกได้ว่าโดนดราม่าเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี หลังมีภาพร่วมงานแต่งงานของไฮโซดังอย่าง พะเพื่อน ชุติมณฑน์ เพราะก่อนหน้านี้ยังโพสต์อินสตาแกรมเที่ยวสเปนอยู่เลย จนทำให้ชาวเน็ตหลายคนออกมาตั้งคำถาม ?

เพราะชาวเน็ตหลายคนก็สงสัยว่าเห็นโพสต์รูปในอินสตาแกรมว่าเที่ยวสเปน แต่ทำไมอยู่ๆถึงมาร่วมงานแต่งที่ไทยได้แบบนี้ และถ้ากลับมาแล้วก่อนจัดงานมีการกักตัวตามมาตรการแล้วหรือยัง ซึ่งเรื่องนี้ก็มีชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น อาทิเช่น

-พ้อยท์ไม่เกี่ยวกับวัคซีนอะไรหรอก นี่มองไปที่ว่าทำไมไม่ใส่แมสก์กันวะ? งานแต่งก็ไม่ใช่เล็กๆ นะ เท่าที่ไปเผือกมา.ส่วนเรื่องมาร์กี้นางปังกรุบนะ ลงคอนเทนท์ว่าตัวเองยังอยู่ ตปท. แต่กลับไทยมางานแต่งอีลีทสกุลไทยเงียบๆ กักตัวหรือเปล่าก็ไม่รู้ เออเริศดีมึx! 55555 เสื่อมฉิบหxx

ล่าสุด นักแสดงสาว แพง ภิชาภัช ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพบรรรยากาศงานแต่งงานของ พะเพื่อน ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามทันทีว่า มาร์กี้ไม่ต้องกักตัวหรอ ซึ่งสาวแพงก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบแล้ว

ซึ่งหลังจากที่ถูกถามว่า คุณมาร์กี้กลับมาไม่ต้องกักตัวหรอคะ แพง ก็ตอบกลับเลยว่า “เค้ากักเสร็จนานละคะ กลับมานานละคะ” แหม เอาเป็นว่าตามนี้นะคะทุกคน ที่สงสัยกันก่อนหน้านี้ว่ากักตัวหรือเปล่า เพื่อนในแก๊งก็ออกมาตอบให้แล้ว

ซึ่งก็บอกเลยว่า กักเสร็จนานแล้วเพราะกลับมานานแล้ว และภาพในอินสตาแกรมที่เราๆเห็นๆกันนั้นก็คงจะเป็นภาพที่ลงย้อนหลังนั่นเองละค่ะ เพราะหลายคน เวลาไปเที่ยวก็รูปเยอะจนต้องลงย้อนหลังเหมือนกัน

สาวมาร์กี้เองก็คงจะมีรูปรวมถึงโมเมนต์ความประทับใจเยอะจึงลงไม่หมดซักทีนั่นละค่ะ ที่สงสัยว่ากักตัวไหมก็ได้คำตอบแล้วนะคะว่า กักตัวเรียบร้อย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอให้ทุกคนปฏิบัติตัวตามกฎแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆนะคะ

เพราะเรื่องนี้เป็นความรับผิดชอบต่อส่วนรวม ใครที่ปฏิบัติตัวดีแล้วก็ต้องชื่นชมด้วย และใครที่เคยกล่าวหาหรือด่าทอสาวมาร์กี้ก็สามารถออกมาแสดงความรับผิดชอบหรือโทษเจ้าตัวกันได้ค่ะ

งานนี้ก็ถือว่าเป็นการจบดราม่าเรื่องกักตัวของสาวมาร์กี้และครอบครัวไปเลย เพราะเพื่อนในแก๊งออกมาตอบแทนแล้วว่า กักตัวครบตามกำหนดแล้ว เอาเป็นว่าประเด็นนี้ก็ไม่ต้อง ดราม่าต่อแล้วนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pang_pichapat