เบลล่า เเปลงโฉมเป็น เมดูซ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นซุปตาร์สาวสวยที่มักจะมีผลงานละคร ภาพยนตร์ ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว เบลล่า ราณี ที่นอกจากงานในวงการบันเทิงที่จ่อคิวเข้ามาไม่หยุดเเล้ว สาวเบลล่ายังชื่นชอบการทำบุญ

เเละมักจะช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ จนทำเอาหลายคนต่างยกให้เธอเป็นนางฟ้านอกจอไปเเล้วค่า เเละนอกจากชีวิตการทำงานจะดี๊ดีเเล้ว ความรักกับหวานใจข้ามช่อง

อย่างหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ยังหวานไม่เปลี่ยน จนทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันลุ้นเชียร์ให้คู่นี้มีข่าวดีกันออกมาเร็วๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเบลล่า ได้ออกมาเเปลงโฉมเป็นเมดูซ่า ในวันฮาโลวีน หญิงสาวในเทพนิยายของกรีก ที่มีใบหน้าสวยเเต่มีผมเป็นงู เเถมสาวเบลล่ายังเเต่งออกมาได้สวยมากๆ

โดยเจ้าตัวยังลงเเคปชั่นว่า “Happy Halloween Day ค๊าาาา 🎃 เบลล่ามาล้าววว กับการแต่งฮาโลวีนครั้งแรก!! เบื้องหลังรูปสวยๆ จะเป็นยังไงก็ไม่รู้

แต่ที่รู้ๆ มีเซอร์ไพรส์แน่นอน (เซอร์ไพรส์มากด้วย จาบ้าตุย) เจอกันพรุ่งนี้ 19.00 ทาง Youtube พลอยกับเบล ที่เดิมค่ะ แฮร่!! 👻😘🔥”งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของสาวเบลล่า

ต่างเข้ามาคอมเมนต์ความสวยกันเพียบเลยว่า “จำไม่ได้เลยค่ะว่าเป็นพี่เบลล่า😍😍😍,ฮือออคนสวยของหนู🤍🦋,จำเกือบไม่ได้ค่า ถ้าไม่เลื่อนรูปถัดไป,โอ้วมายก้อชชชช สุดปังพส 😍😍😍

ต๊าชชชชชชช 🔥🔥🔥,ว้าวววพี่เบล คนสวยของพี่❤️❤️❤️😍,ลุคนี้สวยมากๆ😍😍❤️❤️,แต่งhalloween แต่ดู ยังไง ก็นางฟ้าค่า”เจอความสวยปังของสาวเบลล่าเข้าไป

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างพากันจำสาวเบลล่าไม่ได้เลยค่า เรียกว่าเป็นการเเต่งฮาโลวีนครั้งเเรกที่ปังปุริเย่มากๆ เป็นเมดูซ่า ที่ดูต๊าชชสุดๆไปเลย

ขอบคุณข้อมูล:bellacampen