มิถุนายน 30, 2022

เอมมี่ เผยโมเมนต์หวานสามีทาครีมให้

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา สำหรับครอบครัวของ เจมส์ จิรายุทธ และนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอย่าง เอมมี่ มรกต ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะมีทายาทอย่าง น้องสายน้ำ

มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังคงหวานกันเหมือเดิมไม่เปลี่ยน มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ค่าาา ซึ่งถ้าใครติดตามไอจีของทั้งคู่

จะเห็นได้ว่าหนุ่มเจมส์และสาวเอมมี่มักจะควงกันไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลอยู่เป็นประจำ แถมไม่ว่าจะทริปไหนๆ มักจะมีภาพความหวานผสมความเซ็กซี่ของสาวเอมมี่

ในชุดว่ายน้ำเคียงข้างสามีสุดที่รักให้ได้เห็นอยู่เป็นประจำ แถมงานนี้หนุ่มเจมส์ ยังไฟเขียวให้ภรรยาใส่ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่อีกด้วย นอกจากนี้ยังดูแลและเทคแคร์ภรรยาดีมากค่าา

ล่าสุด สาวเอมมี่ ก็ทำเอาคนโสดต้องอิจฉาตาร้อน เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยคลิปความหวานในระหว่างที่สามีกำลังทาครีมให้ระหว่างออกกำลังกาย แต่บอกเลยว่า

คลิปนี้แอบมีความพีคขำเบาๆ จนสาวเอมมี่ต้องเขียนแคปชั่นแซวสามีเอาไว้ว่า “#tb naughty hubby 😅 @jamesjirayuth พาหนูไปเที่ยวอีกได้ไหมคะ?! ☺️”

งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา น่ารักกกกก😍❤️ , น่ารักทั้งแม่และพ่อ😘 , งุ้ยยย…น่าร้ากกอ่า❤️❤️

คุณแม่หุ่นดีมาก❤️🔥 , 555นวดเมียเป็นนักมวยเลย❤️❤️❤️ , น่ารักที่สุดครอบครัวน่ารักอบอุ่นมากคะ , คุณพ่อน่ารัก ตลกด้วย , พี่สายน้ำมาดูเร็วครับ , คนโสดหนีไป….😂ตรงนี้อันตรายต่อใจคนโสดมากค่ะ😍

โมเม้นน่ารักมากเลยค่ะ สวีทที่สุด  แหม่ๆ เรียกได้ว่าหวานไม่มีแผ่วเลยนะคะ ทำเอาคนโสดตายเรียบ! แถมคลิปนี้ยังมีช็อตหวิวเบาๆ ให้แฟนๆ ได้ร้องว้าวค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:aimeemorakot