พั้นช์ วรกาญจน์ โชว์เลขหางประทัด

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวสวยที่มักจะมีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอเลยค่า สำหรับสาว พั้นช์ วรกาญจน์ ที่ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดโครงการ Nescafe’ แม้ว่าจะไม่ได้รับรางวัลชนะเลิศ

แต่ก็มีแมวมองจากค่ายเพลงชื่อดังอย่าง แกรมมี่ ได้ติดต่อให้สาวพั้นช์ได้ไปเทสต์เสียงในที่สุด ซึ่งสาวพั้นช์เป็นศิลปินที่มีความสามารถ เพราะชีวิตของสาวพั้นช์ ผูกพันกับเสียงเพลงมาตั้งแต่เด็ก

ด้วยเพราะเธอเกิดในครอบครัวนักดนตรีที่เล่นเพลงตามงานต่าง ๆ โดยสาวพั้นช์ เริ่มร้องเพลงโดยเป็นนักร้องนำให้กับวงดนตรีของครอบครัวตั้งแต่อายุ 5 ขวบ

ซึ่งทำให้สาวพั้นช์มีผลงานเพลงออกมาให้เเฟนๆได้ฟังกันอยู่เสมอ เเละทางด้านชีวิตส่วนตัวสาวพั้นช์ หลังจากที่สาวพั้นช์เปิดตัวคบกับ ปลั๊ก อรรถกร เเฟนหนุ่มนอกวงการ

ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ปัจจุบันทั้งคู่ยังได้เเต่งงาน เเละใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ถึงเเม้ว่าสาวพั้นช์จะเเต่งงานเเล้ว เเต่เธอก็ยังคงทำอาชีพร้องเพลงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

นอกเหนือจากงานเพลงแล้ว พั้นช์ยังมีผลงานละครโทรทัศน์ ผลงานการถ่ายแบบอีกมากมาย ถือเป็นนักร้อง นักแสดงที่มากความสามารถอีกคนในวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของสาวพั้นช์ก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวชื่นชอบการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงเอามากๆ เเถมงวดที่ผ่านๆมา สาวพั้นช์ยังรับทรัพย์ไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด สาวพั้นช์ได้เดินสายทำบุญวัดดัง พร้อมกับเก็บภาพมาฝากเเฟนๆผ่านทางอินสตาเเกรม เเถมงานนี้สาวพั้นช์ยังได้ออกมาเผยภาพเลขหางประทัดให้เห็นกันเเบบเต็มๆตา

ทำเอาเเฟนคลับของสาวพั้นช์ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์เเห่ส่องเลขหางประทัดกันเพียบเลยว่า งวดนี้จะเฮงหรือไม่นั้น เเฟนๆคงต้องมารอลุ้นไปพร้อมๆกันเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:punch0509