แอร์ อวดหุ่นของตัวเองข้ามทวีป

เป็นอีกหนึ่งสาวในวงการบันเทิงที่ีสวยและเก่งมากๆเลยค่ะ สำหรับ แอร์ ภัณฑิลา ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอร์ นั้นเป็นสาวสวยที่ทุ่มเทให้กับการทำงานเป็นอย่างมาก เป็นที่รักของทีมงานและพี่น้องในวงการบันเทิง น่ารัก ยิ้มเก่ง เข้ากับคนได้ง่าย

ที่สำคัญ แอร์ นั้นแม้ว่าจะเป็นสาวตัวเล็กแต่ว่าความแซ่บนั้นบอกเลยค่ะว่าพริกยกสวน เพราะว่าเธอนั้นมักจะออกมาอวดภาพสุดร้อนแรงลงในไอจีอยู่บ่อยๆ หนุ่มๆตามกดไลค์กดหัวใจให้อย่างรัวๆ

แอร์ นั้นเป็นสาวที่ตัวเล็กมากๆๆน้ำหนักน่าจะไม่เกิน 45 กิโลกรัมด้วยซ้ำไป หุ่นดีเป๊ะปังที่สุดโพสต์ภาพทีทำเอาหลายคนใจสั่นตามๆกัน เอวนั้นบอกเลยค่ะว่าบางทียังเล็กกว่าต้นขาของใครหลายๆคนด้วยซ้ำ

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าตอนนี้ แอร์ นั้นอยู่ที่อเมริกาหลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ภาพของตัวเองที่กำลังนั่งอยู่บนเครื่องบิน ซึ่งตอนนี้ แอร์ ก็ไปถึงที่โน่นได้หลายวันแล้วไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆมากมาย

ล่าสุด แอร์ ก็ขอเสิร์ฟความแซ่บข้ามทวีปค่ะ เพราะว่าเธอได้หยิบชุดว่ายน้ำวันพีชสีส้มสดใสมาใส่อวดแฟนคลับ อวดหน้าท้องแบนราบ อวดผิวขาวออร่า หุ่นที่สุดเป๊ะปัง ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนก่อนเลย

โดย แอร์ ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ʏᴏᴜ ᴀʀᴇ ʏᴏᴜʀ ᴏᴡɴ ʀᴀɪɴʙᴏᴡ” ทั้งน่ารักสดใสแถมแซ่บมากๆอีกด้วย แต่แล้วก็มีชาวเน็ตเข้ามาทักเรื่องหุ่นว่า แอร์ นั้นผอมจนเกินไปแล้ว ให้เพิ่มน้ำหนักด่วน!

โดยชาวเน็ตทักว่า “ผอมดูไม่สวยเลย น่ากลัวอะคุณแอร์ เพิ่มน้ำหนักด่วน” และอีกรายหนึ่งที่บอกว่า “จริงค่ะ เราชอบแอร์หุ่นเดิมมาก น่ารัก สดใส และดูมีน้ำมีนวลนิดๆ อันนี้ผอมมากๆค่ะ….รักนะค่ะ”

หากเป็นบางคนอาจจะโต้ตอบสุดฟาดไปแล้ว แต่ว่าสำหรับ แอร์ นั้นบอกเลยค่ะว่าผิดคาดเพราะว่าเธอตอบกลับอย่างสุภาพว่า “ขอบคุณมากค้า❤️❤️❤️” โอ๊ยยยยน่ารักจริงๆเลยค่ะ ไม่เหวี่ยงไม่วีนเลย

ทักกันรัวๆเลยว่า Great! , 🔥🔥🔥🔥🔥🔥😍😍😍😍😍😍😍 , พี่แอร์ผอมจังเลยค่ะ พี่แอร์ทำไงถึงผอมค่ะ 😍😍 @bunnyaire , ถ้าเราใส่ ช่วงเป็นรู ไขมันทะลักแน่ๆ555 , ผอมไปแล้วน่ะะะ เพิ่มน้ำหนักนิดนุงน่ะคะ ❤️ ไม่ว่าผอมหรืออ้วน แอร์ ก็สวยนะคะ

ขอขอบคุณ : bunnyaire