นุ๊ก-ปาย คว้ารางวัลลูกกตัญญู

เรียกได้ว่าในช่วงปีที่ผ่านมา ชื่อของ นุ๊กปาย กลายเป็นที่จับตามองและมาแรง ในฐานะศิลปินลูกทุ่งอินดี้ที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมกระแสคู่จิ้นที่แฟนๆ เชียร์ให้เป็นคู่จริง สำหรับหนุ่ม นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา

ล่าสุด นุ๊กปายก็ไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เมื่อทั้งคู่ได้คว้ารางวัลลูกกตัญญู จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย โดยทางเจพเฟซบุ๊ก “คนลูกทุ่ง” ได้ออกมาเผยว่า

“นุ๊ก ปาย คว้ารางวัลลูกกตัญญู จากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย 🔶 ขอแสดงความยินดีกับ 2 ซุปเปอร์สตาร์ แห่งค่ายบ้านสิงห์ นุ๊ก ธนดล และป๊ายปาย ฉัตรนภา

ที่ได้รับการคัดเลือก รางวัลลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ในโอกาสงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 จาก สมาคมสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย

ในพระบรมราชูปถัมภ์ คณะกรรมการฝ่ายคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2564 ในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2564 สมาคมสภสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย

ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช เป็นประธาน ได้ประชุมคณะกรรมการฝ่ายฯ เพื่อคัดเลือกลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อพ่อแม่ เพจคนลูกทุ่ง

ขอแสดงความยินดีด้วยครับ#คนลูกทุ่ง #เพลงลูกทุ่ง #นุ๊กธนดล#ป๊ายปาย” ซึ่งงานนี้แฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่ะ

ภูมิใจมากดีใจแทนลูกๆด้วยนะ💚💛 , ภูมิใจและยินดีกับน้องทั้งสองคนนะคะ รางวัลนี้เหมาะสมกับน้องๆที่สุดเลย , งื้อ ภูมิใจในตัวพี่มากๆ แบบอย่างที่ดีที่เลือกทำตาม

ภูมิใจและดีใจกับพวกคุณมาก , ภูมิใจมากกกก เป็นรางวัลที่เหมาะกับน้องคน2มากค่ะ , ภูมิใจมาก น้ำตาไหล ยินดีด้วยนะคนเก่ง , เด็ก2คนนี้ คู่ควรกับรางวัลนี้ที่สุดดดดดดดดดดด

ขอบคุณข้อมูล:คนลูกทุ่ง