พี่สายฟ้า ล่าสุดเริ่มโตเป็นหนุ่มแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่ะ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่แถวหน้าของวงการบันเทิงอย่าง ชมพู่ อารยา และสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจหมื่นล้าน น็อตวิศรุต

ซึ่งทั้งคู่มีทายาทมาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า-พายุ ที่ตอนนี้อายุครบ 4 ขวบแล้ว และด้วยความที่เป็นเด็กน่ารัก

ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนกลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วยค่าาา

และก่อนหน้านี้พ่อน็อตและแม่ชมได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตอนนี้แม่ชมกำลังตั้งท้องทายาทคนที่ 3 อยู่ หลังจากตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน แถมงานนี้ยังได้ลูกสาวสมใจอีกด้วยค่ะ

ล่าสุด ป้าหวานเจี๊ยบ ผู้จัดการคนสนิทของแม่ชมได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับ พี่สายฟ้า ซึ่งต้องบอกเลยว่าภาพนี้ พี่สายฟ้า หล่อละมุนมาก โดยเฉพาะรอยยิ้ม

ที่ทำเอาหัวใจของพี่ๆ แฟนคลับละลายไปเลย โดยป้าหวานเจี๊ยบได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “พี่สายฟ้าสุดหล่อ 🧸 #teamthunder #ลูกแม่ชมพ่อน็อต” งานนี้แฟนคลับ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อของ พี่สายฟ้า กันอย่างมากมายเลยค่าาา พี่สายหล่อจังเลยค่ะ❤❤❤ , หล่อสุด , หล่อจริงๆ/เป็นFc

พี่สายฟ้ายิ่งโตยิ่งหล่อคะ #ป้าหลงหนูจนโงหัวไม่ขึ้นแล้ว❤️, พี่สายหล่อมากกกกกก ป้าหวานก็สวยมากกก , หล่อจัง , หล่อมากก❤️ , พี่สาย😍หล่อๆๆๆ , หล่อจุง , หล่อสุดค่ะ

หล่อมากพี่สาย😍❤️ , 😍หล่อมากเลยพี่สายฟ้า แหม่ๆ ยิ่งโตยิ่งฉายแววความหล่อขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ พี่สายฟ้า งานนี้ทำเอาพี่ๆ แฟนคลับใจลายไปตามๆ กันค่าาา

ขอบคุณข้อมูล:hwanjeabjeab , chomismaterialgirl