ส่องชีวิต เจนนี่ โปลิตานนท์

เป็นอดีตนักร้อง-นักเเสดงสาวสวย ที่หายหน้าออกไปจากวงการบันเทิง สำหรับสาว เจนนี่ โปลิตานนท์ ได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นมิวสิกวีดีโอ ของวงบอยสเก๊าท์ ในเพลง คำว่ารัก และมิวสิกวิดีโอของหนุ่ม เจ เจตริน ในเพลง แววตา

จนทำให้สาวเจนนี่ ได้มีโอกาสทำงานอีกหลายด้าน ในด้านภาพยนตร์ เจนนี่ ยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง ขนนกของคนบิน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ออกฉาย เเละยังมีผลงานละครเรื่องแรกคือ อารีดัง ทางช่อง 5 เมื่อปี 2539

รวมถึงผลงานละครมากมายตามมาอย่าง ดอกไม้กับนายปูน, แสนพยศ, เขยซ่าส์พ่อตาแสบ,หางเครื่อง ทางช่อง 7 จนกระทั่งสาวเจนนี่ได้มีโอกาสเป็นศิลปิน

ซึ่งผลงานที่โด่งดังเเละทำให้สาวเจนนี่เป็นที่รู้จักคือ อัลบั้ม 2002 ราตรี ร่วมกับศิลปินแกรมมี่อีกหลายคน คือ ญา ญ่าญิ๋ง , แคทรียา อิงลิช , ไชน่าดอลล์ เป็นที่รู้จักกันในเพลง จีนี่..จ๋า และเพลง ผีเสื้อราตรี

เเต่หลังจากที่สาวเจนนี่เเต่งงานกับนักเเสดงหนุ่ม อั๋น ศราวุธ ทั้งคู่ยังได้เดินทางไปใช้ชีวิตครอบครัวที่สหรัฐอเมริกา พร้อมทั้งยังมีลูกๆที่น่ารักถึง 3 คนด้วยกัน

ซึ่งคือน้อง เอวาลีน เอลีน่า เเละคนสุดท้ายน้อง เอมิลี่ ที่ฉายเเววความน่ารักสดใสเหมือนกับคุณเเม่เข้าไปทุกวัน ถึงเม้ว่าสาวเจนนี่จะไม่มีงานในวงการออกมาให้เห็นเหมือนเมื่อก่อน

เเต่เธอก็ยังคงออกมาเผยกิจกรรมต่างๆของครอบครัว เเละความน่ารักของลูกๆผ่านทางอินสตาเเกรมให้เเฟนๆได้หายคิดถึงกันอยู่เสมอ เเถมบ้านนี้ยังเป็นสายลุย

มีกิจกรรมกลางเเจ้งให้ลูกๆได้สนุกกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็นเดินป่า เล่นหิมะ หรือว่า ว่ายน้ำ รวมถึงกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย ก็ทำเอาเด็กๆเเฮปปี้กับชีวิตที่นั่นมากๆ

นอกจากนี้ความน่ารักเเละความเสมอต้นเสมอปลายของหนุ่มอั๋น ยังมีโมเมนต์สวีทหวานกับภรรยาให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด เรียกว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆค่า

เเฮปปี้มากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:jennyavafah