น้องไคเดน ลูกชายขนมจีน น่ารักมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นหนุ่มน้อยที่น่ารักเเละหล่อมากๆเลยค่า สำหรับ น้องไคเดน ลูกชายสุดที่รักของสาว ขนมจีน กุลมาศ ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชาย สาวขนมจีนก็มักจะออกมาอวดความน่ารักน่าเอ็นดู

ของน้องไคเด้นให้พี่ๆได้ชมกันอยู่เสมอ นอกจากนี้พัฒนาการของหนุ่มน้อย ยังเเข็งเเรงสมวัย เเละยังเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง เเละร่าเริงสดใสเอามากๆ

จนทำเอาพี่ป้าน้าอาในวงการบันเทิงต่างพากันหลงในความหล่อใจละลายของหนุ่มน้อยไคเด้นไปตามๆกัน ซึ่งปัจจุบันน้องไคเด้นนั้นก็มีอายุได้ 4 เดือนเเล้วค่า

เเถมหนุ่มน้อยยังเริ่มตัวกลมจ้ำม่ำเข้าไปทุกวัน บวกกับโครงหน้า คิ้ว ตา จมูก ปาก ที่ครบเครื่องเเล้ว ก็บอกได้คำเดียวเลยว่าน้องไคเด้นนั้นหล่อสุดๆไปเลย

ล่าสุด สาวขนมจีน ได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องไคเด้น ใส่ชุดสุดน่ารัก อยู่บนโซฟา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “ตัดผมไป3รอบแล้วครับ กำลังจะโดนตัดรอบที่4

ผมยาวเร็วมากๆเลย แม่กังวลทุกครั้งเลย กลัวตัดผมด้านหน้าลูกเด๋อมากกก ไคเด้นลูกรัก แม่จะพยายามไม่แกงลูกนะครับ 💘 ชุดที่แม่เลิ้บ”

งานนี้ทำเอาเเฟนคลับของน้องไคเด้น ต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของหนุ่มน้อยกันเพียบเลยค่า ยิ่งโตยิ่งหล่อฉายเเววโอปป้าเข้าไปทุกวัน

เจอความน่ารักของน้องไคเด้นเข้าไป เเฟนคลับต่างพากันโดนตกไปตามๆกันเลยค่า เป็นหนุ่มน้อยที่ฉายเเววความหล่อละมุนใจตั้งเเต่เด็กเลยจริงๆ

โตเป็นหนุ่มขึ้นอีกหน่อยสาวขนมจีน คงจะต้องหวงลูกชายมากเเน่ๆ ที่มีลูกชายสุดหล่อ หัวเเก้วหัวเเหวน มาเป็นดวงใจของครอบครัวนี้ค่า

ขอบคุณข้อมูล:knomjeankulamas