ทายาทคนเล็กของ นุสบา ปุณณกันต์

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงที่มีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องค่ะ สำหรับ นุสบา ปุณณกันต์ ปัจจุบัน อายุ 48 ปีแล้วแต่ก็ยังคงสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลง นุสบา มีผลงานการแสดงมาตั้งแต่ปี 2535 นอกจากนี้ยังมีธุรกิจเป็นของตัวเองอีกด้วย ทั้งสวย ทั้งเก่งจริงๆเลยค่ะ

ด้านชีวิตส่วนตัวนั้น นุสบา แต่งงานนกับ พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ เป็นนักการเมืองชาวไทย ซึ่งเคยดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมในคณะรัฐมนตรีที่ 2 ของนายกรัฐมนตรีประยุทธ์ จันทร์โอชา

นุสบา กับสามีมีทายาทด้วยกันถึง 2 คนเป็นผู้ชายทั้งคู่ คนโตชื่อว่า น้องปุณณ์ คนเล็กชื่อว่า น้องกันต์ 2 พี่น้องนั้นห่างกันเพียงไม่กี่ปีทำให้ค่อนข้างที่จะสนิทกันมากๆๆเป็นทั้งพี่น้องและยังเป็นเพื่อนเล่นกันอีกด้วยค่ะ ไม่มีเหงาเลย

ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ นุสบา ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับลูกชายคนโตอย่าง น้องปุณณ์ เพราะว่าคุณแม่มักจะโพสต์ภาพอวดความหล่ออยู่เสมอ แต่ว่าสำหรับลูกชายคนเล็กนั้นจะไม่ค่อยได้เห็นออกสื่อกันสักเท่าไหร่

ทั้งนี้ก็เพราะว่า น้องกันต์ นั้นไม่ค่อยชอบออกสื่อ วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปอ่านบทสัมภาษณ์ของ นุสบา ที่เคยเปิดใจกับสื่อถึงลูกชายคนเล็ก พร้อมทั้งพาไปชมหน้าตาของ น้องกันต์ ด้วยว่าเป็นอย่างไรบอกเลยค่ะว่าฝรั่งจ๋ามากๆอย่างกับลูกครึ่งเลย

โดย นุสบา เล่าว่า “น้องกันต์ จะเป็นเป็นแนวลุยๆหน่อยค่ะ เขาก็ชอบคอมพิวเตอร์ ทางด้านโปรแกรม ชอบเล่นเกมส์ รู้สึกว่าเขาเป็นเด็กไอทีมากๆเพราะว่าเขาโตมาในยุค 4G 5G เขาก็จะมีความสนใจในเรื่องของคอมพิวเตอร์

อินเทอร์เน็ต ออนไลน์ต่างๆ น้องกันต์ ไม่เคยบอกเกี่ยวกับอนาคตของตัวเขาเอง แต่ว่าเท่าที่ดูอาจจะเหมือนพี่เขาหรือไม่เหมือนอันนี้ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่าเด็กอายุเท่านี้เขายังต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอีกสักพัก

น้องกันต์ เป็นคนเล็กก็จะแสบหน่อยๆ แล้วก็ไม่ชอบถ่ายรูปไม่ชอบลงโซเชียล สังเกตเห็นว่ารูปเขาก็จะน้อยนิดหนึ่ง เพราะว่าเมื่อไหร่ที่เอารูปเขามาลงเนี่ย เขาก็จะขอเช็คก่อน ถ้าหากว่าเขาไม่ชอบหรือบอกว่ามันดูไม่โมเดิร์น

เขาก็จะขอให้ลบ ขอถ่ายใหม่คือจะไม่เหมือนแนวคนโต น้องปุณณ์ เขาจะอะไรก็ได้ แต่ว่าคนเล็กเขาจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง” เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับเรื่องราวของ น้องกันต์ และถึงแม้ว่า 2 พี่น้องหน้าตาจะไม่ค่อยเหมือนกันแต่ว่าก็มีความหล่อคนละแบบนะคะ

ขอขอบคุณ : nusbapunnakanta