อดีตบอยเเบนด์ เเปลงโฉมเป็นเจ้าสาว

เรียกได้ว่าเป็นอดีตบอยเเบนด์ ที่ได้เปลี่ยนตัวเองมาเป็น LGBTQ+ สำหรับหนุ่ม เขื่อน K-OTIC หรือ เขื่อน ภัทรดนัย ที่ล่าสุด หนุ่มเขื่อน ได้ออกมาเเปลงโฉม จากหนังเรื่อง เจ้าสาวศพสวย พร้อมทั้งเผยชีวิตเเต่งงานของตัวเอง ก่อนที่จะเเยกทางกันว่า “ขออนุญาตใช้ตรงนี้เป็นพื้นที่ปลอดภัยของตัวเองนะคะ 🙂

หนึ่งในช่วงชีวิตที่หมวยมีความสุขที่สุดและเสียใจที่สุด ก็คือย้อนไปตอนได้เริ่มต้นชีวิตคู่ เพื่อที่จะมีครอบครัว กับวันที่ทุกอย่างจบลงหมวยยังจำความเสียใจและความทรมานที่ต้องเดินหน้าต่อไป

และยังทำหน้าที่ในฐานะนักจิตบำบัด เพื่อเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้คนอื่น พร้อมๆ กับทำความเข้าใจว่าเกิดขึ้นอะไรกับชีวิตตัวเองอยู่เลยเป็นช่วงชีวิตที่คนถามหมวยเยอะมากๆ

ว่าชีวิตคู่เป็นยังไงมั้ง แต่หมวยยังคงเจ็บเกินไป จนไม่กล้าตอบคำถามเหล่านีได้เเค่ยิ้มแล้วก็ตอบว่า “ก็ดีค่ะ”เป็นเวลานานมากๆ นี้ยังไม่ร่วมถึง DM หรือข้อความ และคอมเม้นตามที่ต่างๆ

ที่พิมพ์มาต่อว่าและตั้งคำถาม ว่าหมวยว่าทำอะไรผิดในชีวิตคู่ และการต่อว่า-กล่าวหาอีกมากมายตอนนั้นทุกครั้งที่เปิดโซเชียลมีเดียตัวเองมาเห็น หมวยก็ได้แต่นั่งตัวชาแล้วก็คลื่นไส้

แต่ร้องไห้ไม่ออกจริงๆ เพราะยังคงต้องทำหน้าที่รับผิดชอบหลายๆ อย่างวันนี้หมวยแข็งแรงขึ้นแล้ว หัวใจหมวยยังคงมีบาดแผลจากหลายๆอย่างที่หมวยก็คอยทำความเข้าใจไปเรื่อยๆ

เป็นครั้งแรกที่หมวยไม่ได้มีใครมาหลายปี แต่รู้สึกได้ว่าแข็งแรงขึ้นวันละนิด (เขียนไปก็ร้องไห้ไป) หมวยก็เลยขออนุญาตแต่งตัวเป็น Corpse Bride เพื่อที่จะ explore + express

ความเจ็บปวดและความทุกข์ของหมวย และให้ตัวเอง ใกล้ชิดและเข้าใจความรู้สึกกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้มากขึ้นโดยไม่พยายามจะวิ่งหนี หรือปิดกั้นความรู้สึกที่เกิด

หมวยขออนุญาตเป็นพื้นที่ปลอดภัยและกำลังใจให้ทุกๆคนที่อาจจะประสบกับปัญหาหรือความรู้สึกที่ใกล้ๆ กับเขื่อนตอนนี้นะคะ 👰🏻‍♀️❤️

ขอบคุณข้อมูล:koendanai