มิว โพสต์ภาพควงสามีออกเดท

เรียกได้ว่ากลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกหนึ่งไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ ไฮโซเซนต์ ธราภุช และนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง มิว นิษฐา ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ อย่าง น้องมาริน มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว

และด้วยความที่มีหน้าตาน่ารัก น่าชัง ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งทุกครั้งที่ไฮโซเซนต์และสาวมิวออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว น้องมาริน ก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว

แถมงานนี้ดูเหมือนว่าคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ จะหลงลูกสาวหนักมาก เพราะตอนนี้ในไอจีของทั้งคู่เต็มไปด้วยรูปของลูกสาวค่ะ ก็ยิ่งนับวันยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ ซะขนาดนี้

ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในวงการบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด แม่มิว ก็ขอแอบหนีลูกสาวสักแป๊บ ขอควงสามีมาเดท ดินเนอร์กันสุดโรแมนติก โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Date night with Marin’s daddy👩🏻‍❤️‍👨🏻💕👶🏻 @saint_kuha”

ก่อนจะแซะภาพอวดหุ่นสวยๆ หลังคลอดเป๊ะปังเข้าที่แล้ว จนทำเอาเพื่อนซี้อย่าง แต้ว ณฐพร ยังต้องเอ่ยปากแซว “เอ้อออว อกเป็นอก เอวเป็นเอว” ซึ่งสาวมิว ก็ตอบกลับขำๆ ไปว่า

“ลูกให้มาา😂😂” หลังจากนั้นบรรดาแฟนคลับก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาาา คุณแม่สวยที่สุดเลย❤️ , น่ารักงับ , น่ารักค่า 😍😍😍

❤️ สวยยยยยย , หุ่น❤️❤️ , ชอบคุณมิวที่แต่งหน้าใสๆ ผิวสวยมากเลยค่ะ , ตัดภาพมาที่เราหลังคลอด.. แหม่ๆ เรียกได้ว่าหุ่นคุณแม่หลังคลอดเป๊ะปังมาก จนแฟนๆ แทบไม่อยากเชื่อสายตาเลยค่าา

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha