น้องพร้อม ใส่ชุดต้อนรับฮาโลวีน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของหนุ่ม กันต์ กันตถาวร เเละภรรยาคนสวยสาว พลอย อัยดา ที่ตั้งเเต่มีลูกชายหัวเเก้วหัวเเหวนอย่างน้องพร้อมมาเป็นโซ่ทองคล้องใจ

หนุ่มกันต์นั้นก็ถึงกับเห่อลูกชายสุดๆ ออกมาโพสต์ภาพความน่ารักของน้องพร้อมให้กับเเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ นอกจากนี้หนุ่มกันต์ยังเปิดช่องทางยูทูป ให้เเฟนๆได้ชมกิจกรรม

เเละความน่ารักของลูกชายกันอย่างเต็มอิ่ม พร้อมทั้งก่อนหน้านี้หนุ่มกันต์ยังได้พาลูกชายไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันที่ทะเล งานนี้น้องพร้อมนั้นก็ดูจะเเฮปปี้มากๆ

เเถมสาวพลอยยังได้ออกมาอวดความเซ็กซี่ด้วยการใส่ชุดบิกินีอวดความเเซ่บ ให้ได้เห็นหุ่นหลังคลอด ที่กลับมาเป๊ะปังได้อย่างรวดเร็วอีกด้วยค่า

นอกจากความปังของคุณเเม่เเล้ว สาวพลอยยังเป็นคุณเเม่ที่ทุ่มเททุกอย่างได้เพื่อลูกชายจริงๆค่า เเถมน้องพร้อมยังเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง

เเละยังจ้ำม่ำมากๆ จนหลายคนต่างพากันหลงในความน่ารักน่าฟัดของน้องพร้อมไปตามๆกัน เเละที่ดูเหมือนจะเห่อลูกมากกว่าใคร ก็คงจะเป็นหนุ่มกันต์นี่ละค่า

ที่มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆกับลูกชายอยู่บ่อยๆ จนทำเอาคนเป็นพ่อถึงกับอยากหยุดเวลาเเห่งความสุขนี้เอาไว้เลยทีเดียว

ล่าสุด สาวพลอยได้ออกมาเผยความน่ารักของน้องพร้อม ใส่ชุดฟักทอง สีส้มสดใจ เตรียมต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ที่จะมาถึงในเร็วๆนี้

พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” เผลอแพรพเดียว โตไวสุดๆเลยค้าบบบนน. 9 โล สูง 71 cmสนใจฝักทองลูกโตๆ สักลูกไหมค้าบบ 😄”น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ploiiyada