แต้ว-ไฮโซณัย โพสต์ภาพซีนสุดโรแมนติก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หวานกันไม่มีแผ่วเลยค่ะ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แต้ว ณฐพร และหวานใจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย ประณัย ซึ่งทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว และดูเหมือนว่าทั้งคู่

จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

แถมทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำเลยค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันและกันตลอด

ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่ะ เรียกได้ว่าความรักของทั้งคู่เปล่งบาน จนแฟนๆ อดลุ้นไม่ได้เลยว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีข่าวดีมาให้เฮสักที

ล่าสุด สาวแต้ว สาดภาพคู่ทริปเที่ยวทะเลกับแฟนหนุ่ม ไฮโซณัย ไม่ยั้ง แถมบรรยากาศมันดูคุ้นๆ ช่างโรแมนติกจนอดจะคิดถึงซีนคุกเข่าสวมแหวนของแต่งงานไม่ได้ซะจริงๆ

โดยสาวแต้วได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “โพส…ไม่หยุด!!! “หมายถึงโพสท่าอะเหรอ?”“ฮึ! โพสรูปเนี่ยแหละแม่” 📷: @inwken” งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายเลยค่าาา แสงพระอาทิตย์ตก โรแมนติกจัง , โอ้เจ้าความรัก❤️❤️ , น่ารักมาก😍😍 , แสงดีมาก👏👏👏 , เห็นแล้วชื่นใจ

น่ารักจนอิจฉา รูป3น่ารักมาก , บรรยากาศดีจัง🌞🌞 , แสงยังเป็นใจเลย❤️❤️😍😍 คู่นี้น่ารักที่สุดค่ะ ชัดเจน เป็นธรรมชาติ เหมาะสมกันทุกสิ่ง❤️❤️ แหม่ๆ ภาพเซ็ตนี้น่ารักมากๆ เลยค่ะ

เรียกได้ว่าทริปนี้ของทั้งคู่หวานไม่มีแผ่วเลยค่ะ แถมยังไม่พลาดที่จะเก็บโมเมนต์น่ารักๆ หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับได้ยิ้มตามอยู่ตลอดอีกด้วยค่าาาา

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn