กระต่าย ควง ครูไพบูลย์ ช็อปปิ้ง

กลายเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง เมื่อครู ไพบูลย์ เเสงเดือน สามีเเละผู้จัดการของ นักร้องสาว กระต่าย พรรณิภา ได้ออกมาเปิดใจในรายการโหนกระเเส ถึงปมฟ้องร้องอดีตภรรยา เอ๋ มิรา เรียกค่าเสียหาย 1 ล้าน

เเละทางด้านภรรยาของ ครูไพบูลย์ คือ กระต่าย ยังเรียกค่าเสียหายอีก 1 ล้าน เท่ากับโดนเรียกค่าเสียหาย 2 ล้าน ในข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งในระหว่างพูดคุยในรายการ

ทางหนุ่ม กรรชัย ยังได้โทรศัพท์ไปหาเอ๋ มิรา ซึ่งเมื่อพูดคุยกันได้สักพัก เอ๋ ก็เกิดการควบคุมอารมณ์ไม่ได้ จนทางด้านหนุ่ม กรรชัย ต้องบอกให้เอ๋ใจเย็นลง

นอกจากนี้หนุ่ม กรรชัย ยังสรุปว่า วันนี้เอ๋ พยายามจะบอกว่า ครูไพบูลย์ไม่ได้พูดความจริงกับสังคม 3 ปีก่อน ที่เธอต้องถูกกระทำโดยการที่กลายเป็นคนที่ต้องหย่ากับครู

เเละหลังมีการออกมาเปิดตัว เอ๋พยายามที่จะเรียกร้องความเป็นธรรม ว่าตอนนั้นครูมีเอ๋เเละกระต่ายด้วย ซึ่งทางด้านครูไพบูลย์ยังปฏิเสธเรื่องดังกล่าวนี้

หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า ถ้าคุยกันได้ก็คุย เเต่ถ้าคุยไม่ได้ก็ไปจบกันที่ชั้นศาล ซึ่งงานนี้ทางด้านชาวเน็ตยังเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ ครูไพบูลย์ กันอย่างล้นหลาม

ล่าสุด กระต่าย ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับครูไพบูลย์ ควงเเขนไปเดินช็อปปิ้งที่ห้างหรู ที่สองเเขนเต็มไปด้วยของเเบรนด์หรูมากมาย หลังจากที่สามี

ไปพูดคุยในรายการโหนกระเเส เคลียร์ใจกับอดีตภรรยา เอ๋ มิรา พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ขอบพระคุณเจ้าภาพ💗🙏🏻#กินมาม่าวนปายย!!🤣”

งานนี้ทางด้านเเฟนคลับของสาวกระต่าย ต่างพากันเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพนี้กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเจ้าตัวยังออกมาโพสต์ภาพนั่งชิลๆอยู่ริมสระกับสามีอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:kratai_phannipha