โอ๊ค โพสต์หลัง นายกฯ บอกไม่รู้จัก อุ๊งอิ๊ง

กลายเป็นกระแสที่หลายคนพูดถึงเลยค่ะ สำหรับ การแถลงข่าวผลการประชุม ศบค.ของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ทางท่านนายกฯนั้นโดนนักข่าวถามถึงเรื่องที่ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ที่เข้ามาเล่นการเมือง ว่าท่านายกฯนั้นรู้สึกอย่างไร แต่ว่างานนี้ทำเอาหลายคนเซอร์ไพรส์ไปตามๆกันค่ะ เพราะว่าท่านนายกฯตอบกลับมาว่า “ใคร…เป็นใครหรอ?”

และต่อจากนั้นทางนักข่าวก็แจ้งท่านนายกฯไปว่าเป็นลูกสาวอีกคนหนึ่งของอดีตนายกฯ ทักษิณ ชินวัตร งานนี้ทางท่านนายกฯก็ตอบกลับว่า “ก็ไปว่ากันมา” ซึ่งจากการตอบคำถามของนักข่าวของท่านายกฯนั้น ก็ทำเอาหลายคนให้ความสนใจมากๆ

จนล่าสุดทางด้านของ โอ๊ค พานทองแท้ ลูกชายคนโตของ ทักษิณ ชินวัตร ซึ่งเป็นพี่ชายของ อุ๊งอิ๊ง ก็ได้มีการรีทวิตข้อความของชาวเน็ตรายหนึ่งที่ได้เขียนถึงเรื่องนี้ในทวิตเตอร์ โดยทางเจ้าของที่เป็นต้นโพสต์นั้นได้ระบุไว้ว่า

““บิ๊กตู่” ทำไก๋ !! ไม่รู้จัก “อุ๊งอิ๊ง” ถาม ใครอ่ะ เป็นใครเหรอ?หลังนักข่าว ถามถึง “อุ๋งอิ๋ง”มาเล่นการเมืองถาม “เป็นใครอ่ะเป็นใครหรอ”ก็ไปว่ากันมาเมินใช้Generation Yกดดัน Gen Babyboomerเพราะคนละพรรคกัน ก็คนละพรรคไป”

โดย โอ๊ค นั้นก็ได้บรรยายไว้อย่างละเอียดเลยค่ะว่า อุ๊งอิ๊ง นั้นคือหลานสาวของ นายกปู ที่เป็นนายกหญิงคนแรกของไทย ที่ลุงตู่เคยมาของบซื้ออาวุธ ที่เคยอ้างว่าถ้าตนยังเป็นผบ.ทบ. จะไม่ยอมให้ใครมารัฐประหารนายกฯ

โดยระบุว่า “อุ๊งอิ๊งก็คือหลานของนายกปู นายกปู ก็คือนายกหญิงคนแรกของไทย ที่ลุงตู่มาเกาะโต๊ะ ของบ.ซื้ออาวุธ โดยอ้างว่า ตราบใดที่ผมยังเป็น ผบ.ทบ. จะไม่ยอมให้ใครทำรัฐประหารท่านนายกฯได้ (ยกเว้นผมทำเอง) ไงครับ #ลุงจำได้ยัง”

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ชาวเน็ตบางคนถึงกับแซวว่า “จำไม่ได้ เพราะทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยที่เป็นอยู่ เพราะว่าที่ผ่านมาไม่มีนายกคนไหนเขาทำกัน”

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ฟาดไปถึงดาวอังคาร??? , ฟาดมานนนนนนนน!!! ??? , สะกดชื่อยังผิด??? , จำไม่ได้ค่า ทุกวันนี้ยังไม่รู้เลยที่เป็นอยู่น่ะ เพราะไม่มีนายกคนไหนเค้าเป็นกัน , โดนเต็มๆ?????หงายท้องเลย???❤️❤️❤️❤️❤️

จากเมื่อวาน สู่วันนี้ ลุงก็เซไปแล้ว ?? , ปากกับใจไม่ตรงกัน​ บอกไม่รู้จัก​ จริงๆแล้วขี้ขึ้นสมอง​555 , นี่ก็เป็นความเลวอีกกระทงหนึ่งของนายกลาก็ตั้ง , ????? ซึ่งเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

ขอขอบคุณ : oak_ptt