ดิว อริสรา ใส่ชุดคลุมตาข่าย

เป็นอีกหนึ่งนางร้ายสาวมากความสามารถที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากค่ะ สำหรับ ดิว อริสรา เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า ดิว นั้นเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับการทำงาน และที่สำคัญเป็นสาวตัวเล็กที่พกความแซ่บมาแบบจัดเต็มมากๆ

ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ดิว มักจะเห็น ดิว นั้นออกมาอวดความแซ่บและความร้อนแรงอยู่เสมอโพสต์ภาพทีทำเอาไอจีแทบลุกเป็นไฟเลยค่ะ หน้าก็เป๊ะหุ่นก็ปัง ผิวขาวเนียนออร่าน่าหลงไหลที่สุด

อย่างก่อนหน้านี้ที่ ดิว นั้นไปเที่ยวต่างประเทศกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ เซบาสเตียน ลี นั้นบอกเลยค่ะว่าเป็นทริปที่หวานมากๆๆมีภาพคู่ออกมาอย่างรัวๆเลย เป็นอีีกหนึ่งคู่ที่ดูเหมาะสมกันมากๆ

แล้วนอกจากความหวานแล้วแฟนๆก็ยังได้เห็นความแซ่บของ ดิว แทบตลอดทั้งทริปเลยด้วยค่ะแต่ละชุดนั้นบอกเลยค่ะว่าไม่เคยทำให้แฟนคลับต้องผิดหวังโชว์นิดโชว์หน่อย แซ่บไม่ไหววววว

ซึ่งตอนนี้ ดิว กับ เซบาสเตียน ก็ได้กลับมาไทยแล้วโดยทั้ง2 นั้นเลือกที่จะไปลงเครื่องที่จังหวัดภูเก็ต แหมๆๆเที่ยวต่อแบบยาวๆเลยนะคะ  แล้วงานนี้อยู่ภูเก็ตทั้งทีมีหรอค่ะที่ ดิว นั้นจะมาในลุคธรรมดาๆ

เพราะว่าลุคล่าสุดของ ดิว ที่ภูเก็ตนั้นบอกเลยค่ะว่าต๊าชไม่ไหว! เพราะเธอนั้นจับชุดคลุมตาข่ายมาใส่ทับกับบิกินี่ตัวจิ๋วอีกที โชว์รูปร่างสุดเป๊ะปังเบาๆแต่ทำเอาแฟนใจสั่นหนักมากๆๆๆๆ

ทั้งสวย ทั้งแซ่บ แถมยังจะน่ารักสดใสมากๆๆอีกด้วย มองมุมไหนก็ไม่มีเบื่อเลยจริงๆค่ะ ต้องยอมรับเลยว่าชุดคลุมตาข่าวสีเนื้อนี้เข้ากันกับ ดิว มากๆๆชุดก็ดี คนก็เป๊ะพอมาอยู่ด้วยกันแล้วก็เลยดูดีไปซะหมด

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า สวยที่1ในใจ🥺 , สวย แซ่บ เซ็กซี่🔥🔥❤️ , คุณเป็นมนุษย์หรือนางฟ้าจริงๆ? , Yes, it’s right so sexy baby 😘 @duearisara , ผิวออร่ามากค่า สวยทุกมุมจริงๆค้าบ ❤️

โอ๊ยยยยยย!ยอมแล้วแม่ จะลุคไหนก็ปังขนาดโพสท่าเบาๆก็ยังดูร้อนแรงชนิดที่ว่าพริกยกสวนกันเลยทีเดียว ไม่รู้ว่าจะโฟกัสที่จุดไหนดีก่อนเลย ว่าแต่ลุคต่อไปของ ดิว จะจึ้งขนาดไหนต้องติดตามค่ะ

ขอขอบคุณ : duearisara