น้องมายู อ้อนขอโอกาส แม่เมย์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาา สำหรับ น้องมายู ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงและพิธีกรหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่าง หนุ่ม กรรชัย และภรรยาสาวสวย เมย์ ปทิดา

ด้วยความที่ น้องมายู เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้นสุดๆ ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว

แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย ซึ่งแต่ละครั้งที่แม่เมย์ออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับ

และบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยทีเดียว แถมครอบครัวนี้ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ จนหลายๆ คนเห็นแล้วอดที่จะอิจฉาไม่ได้เลย

ล่าสุด แม่เมย์ได้ออกมาโพสต์ภาพของลูกสาวคนเก่งไปเรียนวันแรก ด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส โดยแม่เมย์ได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “Back In School 📕✏️ 7เดือนที่มายูรอคอย ดีใจมาก

ตื่นเต้นสุดๆ ดีใจด้วยนะคะ หนูอยากไปมาก แม่ให้โอกาสหนูนะ สู้ๆนะลูก✌🏻#mayukamnerdploy #year2″ งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ

พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมายเลยค่าาา เย้🎉 สู้ๆค่ะพี่ยู , น่ารักจังเลยค่ะลูก❤️ , โตขึ้นเยอะเลยน๊าคะพี่ยู 😍❤️ , มายูคนสวย สู้ๆ ค่ะ ✌️✌️ , ❤️รักน้องมายู

น้องมายูน่ารักจัง , ตั้งใจเรียนนะคะพี่ยู❤️ , หน้าเหมือนทั้งพ่อและแม่ น่ารัก , คนสวยสู้ๆๆนะคะน้องมายู , น่ารักที่สุด , เก่งมากเลยยมายู , น่ารักมากค่ะน้องมายู❤️❤️

น้องมายูน่าร๊ากกก แหม่ๆ ดูเหมือนว่า น้องมายู อยากไปโรงเรียนมากๆ เลยนะคะ ดูจากหน้าแล้วแฮปปี้มากๆ ค่าาา เรียกได้ว่า 7 เดือนที่รอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว

ขอบคุณข้อมูล:mayfuang