นิกกี้-ก้อย โดนตร.อเมริกาเรียกให้จอดรถ

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตอนเปิดตัวคบกันแรกๆนั้นถูกจับตามองเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ก้อย อรัชพร กับ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่นั้นก็คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว ขยันเสิร์ฟความหวานสุดๆไปเลยค่ะน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ ก้อย กับ นิกกี้ นั้นได้ควงแขนกันบินลัดฟ้ามุ่งหน้าสู่อเมริกา ซึ่งตอนนี้ทั้งสองก็ได้ไปถึงอเมริกาแล้วเรียบร้อย ไปกันแบบสองคนชิวๆเลยค่ะ

ซึ่งตลอดหลายวันที่ผ่ามมานั้น ก้อย กับ นิกกี้ ก็เดินสายเที่ยวทั่วเมืองกันเลยทีเดียวค่ะ ไปตามสถานที่ต่างๆที่สวยๆดังๆ โดยทั้งคู่ได้เช่ารถยนตร์ส่วนตัวเอาไว้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกมากๆ

แต่ล่าสุดทำเอาแฟนๆตกอกตกใจไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ หลังจากที่ นิกกี้ ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์สุดระทึกตอนกลางดึก เพราะมีรถตำรวจขับตามมาอย่างติดๆ อย่างกับในหนังเลยทีเดียว

โดย นิกกี้ ได้โพสต์ตอนที่ตำรวจอเมริกานั้นขับรถตามมาติดๆพร้อมเขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “โดน ตำรวจขับตามครับ เหมือนหนังเลย พอผมจะลงไปขอโทษ พ่อบอก stay in the car ตื่นเต้นมาก”

จนต่อมา นิกกี้ ก็ได้มาเขียนข้อความให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ไม่ต้องเป็น ห่วงนะจ้า ปลอดภัยมาก เขาบอก ขับเกิน ความเร็ว เเล้วก็ บอกให้ก้อยมาขับเเทนผม ❤️” โอ๊ยยยใจหายใจคว่ำไปตามๆกัน

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกว่าที่อเมริกานั้นตำรวจค่อนข้างที่จะเข้มงวดอย่างมากในเรื่องของการขับรถที่เร็วเกินกำหนด

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า ทำไมโดนนน ขับเร็วแน่เลย🤣 , แวะมาอัพเดตด้วยนะคะ ห่วงใยพวกพี่ๆค่ะ❤️❤️ , ตร.เค้าเข้มงวด speed limit ค่ะ เดี๋ยวเขาขอเช็คเลขรถ license ถ้าผิดก้อเสียค่าปรับไป ถือเป็นประสบการณ์นะคะ 😂❤️ , ตามมาขอถ่ายรูปนิกกี้

เป็นอะไรรึป่าวคะ ตอนนี้โอเคยังคะ❤️ เดินทางปลอดภัยนะคะ , แสดงว่า,ไปถึงเมกาแล้ว 😂 , พี่ก็เคยโดนแบบนี้ ตำรวจที่นั้นเค้าเคร่งกฎหมายมาก , ตำรวจเมกาเวลาโดนเรียก เค้าห้ามลงจากรถ ให้นั่งรอในรถแล้วเค้าจะลงมาหาเองคะ ซึ่ง ก้อย กับ นิกกี้ ก็ไม่ได้เป็นอะไรนะคะทุกคนไม่ต้องเป็นห่วง

ขอขอบคุณ : nickynachat , goyyog