บี น้ำทิพย์ โพสต์ฟา ด

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-นางแบบสาวชื่อดังอย่าง บี น้ำทิพย์ เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอดไม่ว่าจะเป็นผลงานการแสดง , ผลงานการถ่ายแบบรวมถึงการเป็นเมนเทอร์ประจำรายการเดอะเฟซ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าในจอว่าปังแล้ว นอกจอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะเพราะมักจะออกมาอวดภาพความแซ่บให้ไอจีต้องไฟลุกกันอยู่บ่อยๆ แต่ล่าสุด ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเจ้าตัวเพราะอยู่ๆก็ออกมาโพสต์ไจอีสตอรี่รัวๆถึงบุคคลปริศนา เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

งานนี้บอกเลยว่าเดือดสุดๆเพราะเจ้าตัวออกมาโพสต์รัวๆเลยว่า คนแบบนี้ไม่มีอะไรมาก บ้านต้องมีปมแน่ๆ 🤭, อ้อ! เมื่อเข้าไปดูไอจี ถึงได้รู้ว่าไม่มีใคร…, หน้าเหมือน 💩 , น่าสงสารต้องอยู่แบบอโลน อัปลักษณ์ทั้งรูปร่าง หน้าตาและนิสัย สงสัยโดนทิ้ง ไปตายแล้วเกิดใหม่ดีกว่า บรื๋อ😖

อุ๊ย เรียกได้ว่าไอจีไฟลุกเลยละค่ะก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครทำให้แม่โกรธ และจะใช่เกรียนคีย์บอร์ดหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการฟาดกลับเกรียนคีย์บอร์ด ที่เข้ามาคอมเมนต์แย่ๆหรือก่อกวนอยู่บ่อยๆ

เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็คงจะต้องรอถามเจ้าตัวเองเนอะว่าตกลงแล้วว่าใครกันแน่ ? ยังไงก็ขอเป็นกำลังและขออยู่ทีมเมนเทอร์บีด้วย เพราะปกติแม้จะเป็นคนฟาดแรงแต่ก็ไม่เคยฟาดใครหรือพาดพิงใครก่อน

ครั้งนี้ก็คงจะเหมือนกันค่ะ คงจะมีใครที่เข้ามาทำให้ไม่สบายใจถึงได้ฟาดกลับแบบนี้ เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าตัวด้วย และถ้าเรื่องพวกนี้มันหนักก็ใช้กฎหมายจัดการไปเลย

เพราะช่วงนี้ดารา-คนบันเทิงหลายคนก็เลือกที่จะใช้กฎหมายจัดการกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดหรือพวกก่อกวนอยู่บ่อยๆ ซึ่งวิธีนี้ก็ได้ผลด้วยละค่ะ เพราะพวกที่เข้ามาก่ออกวนก็จะน้อยลงด้วย

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน แถมยังสามารถทำได้หลายบทบาทไม่ว่าจะเป็นนักแสดง , นางแบบ หรือเมนเทอร์ด้วย

ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ดีทุกบทบาทเลยละค่ะ โดยเฉพาะบทบาทการเป็นเมนเทอร์เพราะหลายคนต่างชมรัวๆเลยว่าเก่งมาก แถมยังสามารถถ่ายทอดวิชาการทำงานให้น้องๆเดอะเฟซได้เป็นอย่างดีด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ beenamthipofficial