ธุรกิจใหม่ ธัญญา ธัญญาเรศ

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่ขยันทำงานหาเงินมากๆเลยค่า สำหรับสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ล่าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดตัวธุรกิจใหม่หลังคลายล็อคโควิด เปิดร้านคาเฟ่ Le pere bakery

โดยสาวธัญญ่าได้ออกมาเผยถึงกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาดว่า “เดิมมตรงนี้คือบริเวณเรือนหอเก่าของธัญญ่า กับพี่เป๊ก ซึ่งเอาพื้นที่ส่วนนึงมารีโนเวทเป็น BB Clinic ไปก่อนเเล้ว

เเละยังมีพื้นที่ด้านหน้าเหลืออยู่ ปุ๊กกี้ น้องสาวพี่เป๊ก ก็มีไอเดียว่าน่าจะเปิดเป็นร้านคาเฟ่เก๋ๆ จะได้เอาไว้รองรับลูกค้าที่มารอใช้บริการที่ BB Clinic ได้นั่งเล่นชิลล์ๆ

เเล้วที่หลายคนน่าจะรู้กันเเล้วก็คือเรามีครัวซองต์สูตรของคุณพ่อพี่เป๊กซึ่งขึ้นชื่อว่าอร่อยมากๆ เเละเป็นที่ติดใจของใครหลายๆคน ก็เห็นด้วยกับกี้เลยตัดสินใจทำร้านนี้ขึ้นมา

ก็ใช้เวลาช่วงที่ล็อคดาวน์โควิดหลังสงกรานต์ เริ่มออกมเเบบ เเละตกเเต่งจนออกมาเป็นร้านในสไตล์โมเดิร์น-มินิมอล ซึ่งก่อนที่จะเปิดร้านก็เเอบหวั่นใจว่าจะไปรอดมั้ย

เพราะเปิดในช่วงเศรษฐกิจเเบบนี้ เเต่ผ่านมาเดือนนึงตอนนี้บอกได้เลยว่าโล่งใจขึ้นเยอะ เพราะได้รับการตอบรับค่อนข้างดีเลย ทุกคนชมว่าร้านสวย ที่สำคัญคือกาเเฟกับครัวซองต์อร่อยมาก ”

ภายในร้านยังมีจุดถ่ายรูปเก๋ๆอยู่หลายจุด เเทบจะทั้งร้านเลยก็ว่าได้ ที่ร้านยังมีเมนูกาเเฟรสชาติเยี่ยม โดยเฉพาะกาเเฟลอดช่องคาราเมล เเละกาเเฟส้มยูสุ

เป็นสองเมนูซิกเนเจอร์ที่รสชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คอกาเเฟห้ามพลาด เเละครัวซองต์ของร้านยังอบสดใหม่ทุกวัน เน้นวัตถุดิบพรีเมียม

นำเข้าที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งเนย เเป้ง ช็อกโกเเลต บอกได้เลยว่าใส่มาให้เเบบเต็มที่ ซึ่งครัวซองต์ยังมีให้เลือกหลากหลายรสชาติในราคาไม่เเพงอีกด้วย

ขอบคุณข้อมูล:tanya_liyah