ก้อย รัชวิน อวดความน่ารัก น้องทะเล

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่มือใหม่อย่างเต็มตัวเเล้วค่า สำหรับสาว ก้อย รัชวิน ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายน้อง ทะเล ไปได้ไม่นาน สาวก้อยก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์ความน่ารักเเละความอบอุ่นของสามีหนุ่ม ตูน บอดี้สเเลม ให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้สาวก้อยยังมักจะบันทึกเรื่องราวของลูกๆเเละความภูมิใจของตัวเอง ที่สามารถปั๊มน้ำนมให้ลูกชายได้ดื่มเป็นครั้งเเรกด้วย จนทำเอาเพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับ

ต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณเเม่ไปตามๆกัน เเละช่วงนี้สาวก้อยยังต้องอดหลับอดนอนอยู่บ่อยๆ เพราะต้องตื่นขึ้นมาให้นมลูกชายทุกๆหนึ่งชั่วโมง

เเเต่ด้วยความรักเเละความเอาใจใส่ของสาวก้อยเเล้ว ถึงจะเหนื่อยเเค่ไหน สาวก้อยก็พร้อมที่จะยอมอดนอนเพื่อลูกชายค่า เเถมมผิวพรรณเเละความหน้าเด็กของคุณเเม่

ยังทำเอาหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยของสาวก้อยกันเพียบ นอกจากนี้ความน่ารักเเละความละมุนของน้องทะเล ยังทำเอาพี่ๆเเฟนคลับ

ต่างพากันหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้กันไม่ไหวเเล้วค่า ยิ่งช่วงนี้น้องทะเลยังหม่ำนมเก่งมากๆ เนื้อตัวเริ่มจ้ำม่ำ เข้าไปทุกวัน จนคุณพ่อหลงลูกชายไม่ไหวเเล้วค่า

ล่าสุด สาวก้อย ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องทะเล นอนตาเเป๋ว กลมโตอยู่บนเตียง พร้อมลงเเคปชั่นว่า “เจอะเธอเมื่อไรหัวใจมันหวิววว 😍#ทะเลน้อยตาสองชั้น #แม่หลงมั้ยให้ทาย ”

น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า เจอเเบบนี้คุณเเม่ถึงกับใจบางกันเลยทีเดียว ยิ่งโตก็ยิ่งทำให้เเม่ก้อยหลงลูกชายเข้าไปทุกวัน งานนี้พี่เเฟนคลับของน้องทะเล

ยังเข้ามากดไลท์กดเเชร์ภาพความน่ารักของหนุ่มน้อยทะเลกันเพียบ โตขึ้นอีกหน่อย น้องทะเลคงจะต้องขึ้นเเท่นซุปตาร์ตัวน้อยเเน่ๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:rachwinwong