น้องมียา ลูกสาวพ่อเติ้ล โชว์สกิลโพสท่า

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงและผู้จัดไฟแรงอย่าง เติ้ล ตะวัน จารุจินดา และภรรยาสาว กระแต เสาวคนธ์ เพราะน่ารัก อบอุ่นมากและมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ลูกสาวอย่าง “น้องมียา” ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วละค่ะ เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก แถมยังฉายแววความเป็นซุปตาร์ด้วยเพราะเป็นเด็กกล้าแสดงออก แถมยังชอบเรื่องการร้องและเต้นด้วย

ซึ่ง คุณพ่อ-คุณแม่ก็พร้อมที่จะสนับสนุนและส่งน้องมียาไปเรียนการร้องเพลงแล้วละค่ะ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการถ่ายแบบในธีมนักร้องด้วย งานนี้น้องมียาก็โพสท่าโชว์สเต็ปเต็มที่ เอาเป็นว่าท่าจะเป๊ะ ปังขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่า

ล่าสุด คุณแม่ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพการถ่ายแบบพร้อมแคปชั่นว่า “รูปหัวหน้ามาแล้ว แม่จะลงรัวๆ คนเดียวปาไปร้อยกว่ารูป นี่เขินจริงๆ ใช่มะ #มียาค่ะ #แก๊งยันหว่าง #แก๊งยันหว่าง”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า คนนี้ เดบิ้วเมื่อไหร่คะ 💗💗 , น่ารักมากกก😍😍😍 , หัวหน้ากลมมากช่วงนี้ น่ากอดสุดๆ😍❤️❤️❤️, รอซื้อบัตรแล้ววววว 😍 , น่ารัก😍😍❤️❤️ , น่ารักที่สุดเยยยย 😍❤️

Solo ออกมะไรคะ 😍😍👏🏻👏🏻👏🏻 , น่ารักที่สุดเลยค่ะ หัวหน้า😍👍🎉 , น่ารักมากคะ 😍 , 😂👍👍👍 , น้องมียาน่ารักมากกกค่ะ , ❤️❤️น้องน่ารักมากค่ะ , สุดยอดค่ะ , ❤️❤️❤️❤️น่ารักมากกกเลย

น่ารัก น่าเอ็นดูมากเลยละค่ะสำหรับ น้องมียา ส่วนลีลาท่าทางนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะเหมือนกับนักร้องมาเองเลย ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆแซวเลยว่า นักร้องคนนี้จะได้เดบิวต์เมื่อไหร่คะเนี่ย

แหม ฉายแววความเป็นนักร้องขนาดนี้เชื่อว่าโตมาแล้วต้องได้เป็นนักร้องแน่นอนเลยละค่ะ เพราะได้เรียนการร้องเพลงตั้งแต่เด็ก นี่ถ้ามีการเรียนเต้นเพิ่มอีก ก็เตรียมตัวเป็นนักร้องในอนาคตได้เลย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ katare