เปิดชุดประจำชาติไทย เเอน ชิลี

เรียกว่าเป็นสาวงามที่คว้าตำเเหน่ง Miss Universe Thailand 2021 มาครองได้สำเร็จ สำหรับสาว เเอน เเอนชิลี สก๊อต ผู้ชนะใจกรรมการเเละคนไทยทั้งประเทศ เเละเป็นเจ้าของสายสะพายเเละมงกุฏเพชรสุดล้ำค่า ที่ออกแบบโดย Mouawad แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลกมาครอง

เเละเธอยังพร้อมก้าวไปเวทีจักรวาล Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล อีกด้วย ซึ่งนอกจากความสวยของสาวเเอน ที่เปล่งประกายออร่า

จนทำให้หลายคนต่างหลงไหลในความสวยของเธอไปตามๆกัน สาวเเอนยังเป็นนางงามที่มีทัศนคติที่ทรงพลัง ซึ่งเธอมุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานความสวยของนางงามยุคใหม่

ที่ไม่ยึดติดกับหุ่นผอมเพรียวอย่างเดียว เเต่ควรยอมรับเรื่องความหลากหลาย ทั้งรูปร่าง ชาติพันธุ์ เเละเพศสภาพ ซึ่งนอกจากความสวยจนมงลงเเล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนชื่นชอบ

ก็คงจะเป็นทัศนคติที่ดีของสาวเเอน เพราะเธอไม่ได้มีเพียงเเค่ความงาม เเต่เธอยังเป็นคนที่ฉลาด เเละมีไหวพริบดี เเละยังสะท้อนพลังของผู้หญิง เเละความหลากหลายเท่าเทียมอีกด้วย

ล่าสุด ทางเเฟนเพจ Miss Universe Thailand ได้ออกมาเปิดโหวตชุมดประจำชาติไทย ที่จะใช้ประกวดบนเวทีระดับโลก มาในคอนเซ็ปมวยไทย

โดยมีให้โหวตถึง 6 ชุดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นชุด Hanuman Thai Boxing,นาวคาด,Muay Thai AR,ศิวาลัยไทนไฟต์,หนุมานถวานเเหวน,Muay Thai Renaissance

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตยังเข้ามาเเสดงความคิดเห็นถึงชุดด้วยว่า ” อยากสื่อถึงมวยไทย กางเกงมวย ต้องมาก่อน อย่างอื่นค่อยว่ากัน ต่างชาติเห็นก็ต้องรู้ว่าเราใส่ชุดอะไร,ชุดคลุมยาวๆมีฮู๊ด ปักเลื่อม ให้ดูStye

นักมวยขึ้นชกชิงแชมป์โลก แบบเดินมาขึ้นสังเวียนดุจนางพญาป้องกันบัลลังค์ ด้านในชุดนักมวยไทย แล้วสวมนวมที่โดดเด่น ใส่นวมนวมที่ดูดี ดูขลัง ทุกชุด 6 ชุด ที่ให้โหวด ก็สวยทุกชุดเลยค่ะ แล้งเดียวเข้าไปโหวดค่ะ” งานนี้ชุดไหนจะเข้ารอบต้องมาลุ้นกันต่อไปค่า

สวยทุกชุด

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:Miss Universe Thailand