เรตติ้งละครใหม่ หมาก-แต้ว

ออนแอร์มาให้แฟนๆได้รับชมกันแล้วละค่าาา สำหรับละคร เกมล่าทรชน ทางช่อง 3 นำแสดงโดยนางเอกสาว แต้ว ณฐพร และพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ ของผู้จัด นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ซึ่งเป็นละครแนวบู๊สนั่น แถมยังเป็นเกมส์ล่าแบบชิงไหวชิงพริบด้วย

ซึ่งเป็นแนวบู๊เรื่องแรกของสาว แต้ว เลยละค่ะ และเรื่องนี้เจ้าตัวก็ทุ่มสุดตัวมากเพราะเข้าฉากบู๊เองจนเจ็บตัวมาแล้วหลายรอบ แต่เมื่ออนแอร์เรตติ้งก็ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง เพราะน้อยจนไม่อยากเชื่อว่าเป็นละครของ พระ-นางชื่อดัง จะได้เท่าไหร่นั้นไปชมกันเลย

ล่าสุด เรตติ้งละครตอนแรกก็ออกมาแล้วละค่ะ ซึ่งได้ไปแค่ 1.6 เท่านั้น เรียกได้ว่าเรตติ้งน้อยจนน่าจะเป็นละครเรื่องแรกของ หมาก-แต้ว ที่น้อยขนาดนี้ ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

บอร์ดบริหารฝ่ายละคร วางผังเพลียมาก ละครสนุกสวนทางกับเรตติ้ง , ละครสนุกมาก ตัวเลขไต่ขึ้นแน่นอนค่ะ เพื่งวันแรกเอง ชนกับของแข็งทุกช่องเลย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, เรตติ้งไม่เป็นไรค่ะละครสนุกมากพุธหน้าขึ้นแน่ , ❤️👏เป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้เรตติ้งขึ้นมาอีกเยอะๆนะคะตอนแรกก็สนุกนะคะปังๆฟาดๆๆๆไปเลยแม่👏👏👏👏👏👏👏👏👏👏

เป็นกำลังใจนักแสดงและทีมงานนะคะ การโปรโมทของเรื่องนี้น้อยด้วย เมื่อคืนฟีตแบคละครก็ไปในทางที่ดี ขอให้ตอนต่อๆไปขี้นมาอีกค่ะ 🔥👏👏 , น่าจะเป็นเรื่องที่เรตต่ำที่สุดของหมากแล้วมั้ง ทั้งที่หมากเล่นดีมาก ละครก็บู๊ดูดีไม่ใช่ไก่กาแต่ดึงคนดูไม่ได้ด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง น่าเสียดายที่จังหวะมันไม่ดีเท่าไหร่ด้วย ช่องควรพิจารณาการวางผังของตัวเองได้แล้วนะ มันไม่ใช่เลยจริงๆแต่ละล็อต.. , ❤️❤️สนุกมากจร้าอยากให้ทุกคนได้ดู แาจจะไม่ใช่แนวหลายคนแต่ลองหันมาดูคือดำเนินเรื่องไว้เข้าใจง่าย ดูแล้วอมยิ้มฉากพระนางถึงจะมาน้อยๆแต่ฟิน😍

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาส่งกำลังใจให้นักแสดงสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็มองว่าอาจจะเป็นเพราะออนแอร์ตอนแรกคนน่าจะยังไม่รู้หรือยังไม่ได้ติดตามหรือเปล่า เอาเป็นว่ายังไงก็ต้องรอดูตอนหน้าค่ะ

ว่าเรตติ้งจะสามารถขยับขึ้นได้อีกหรือไม่ หรืออาจจะตกลงไปกว่านี้อีก เอาเป็นว่าแฟนๆก็ต้องมาลุ้นกันค่ะ และสำหรับใครที่อยากรับชมเรื่องนี้ก็สามารถรับชมได้ทุกวัน พุธ-พฤหัส ทางช่อง 3

แหม บอกเลยว่าแม้จะเป็นพระนางเบอร์ต้นของวงการทั้งคู่แต่ก็ไม่สามารถโกยเรตติ้งให้ช่อง 3 ได้เลยละค่ะ เพราะเปิดตัวมาได้ไม่ถึง 2 เลย ซึ่งก็อาจจะผิดคาดจากที่หลายคนคาดคิดไว้มากเลย

ซึ่งเรื่องนี้ทางผู้จัดและนักแสดงนำก็บอกเลยว่า สนุกครบรสแน่นอนเพราะนอกจากจะมีฉากบู๊มันส์ๆแล้ว เกมส์ชิงไหวชิงพริบ รวมถึงเลิฟซีนแซ่บๆก็มีให้ติดตามด้วย เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ klink.official