แม่แพม พูดเรื่องงานแต่ง สารวัตรหมี-แพนเค้ก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักมาราธอนเลยค่ะ สำหรับ นางเอกสาวแพนเค้ก เขมนิจ กับแฟนหนุ่มตำรวจหล่อ สารวัตรหมี หรือ พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ รองสารวัตรกองสารนิเทศก์ โดยทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานนับ 10 ปีแล้วค่ะ จนตอนนี้แฟนคลับลุ้นหนักมากๆว่าเมื่อไหร่คู่นี้เขาจะมีข่าวดีออกมาสักที

เพราะว่าตลอดเวลานับ 10 ปีที่ผ่านมานั้น แพนเค้ก กับ พี่หมี ก็ดูแลกันเป็นอย่างดีใส่ใจซึ่งกันและกันมาโดยตลอดมีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้กดไลค์กดหัวใจอยู่บ่อยๆ เหมาะสมกันมากๆเลยค่ะ

ที่สำคัญที่ผ่านมานั้น พี่หมี ก็เข้ากันได้เป็นอย่างดีกกับทางครอบครัวของ แพนเค้ก ไปเที่ยวด้วยกันทำกิจกรรมต่างๆด้วยกันกับครอบครัวของ แพนเค้ก บ่อยมากๆๆส่วน แพนเค้ก เองพ่อกับแม่ของ พี่หมี ก็เอ็นดูเช่นกัน

ล่าสุดทางรายการ “เรื่องเล่าเช้านี้” ก็ได้มีการรายงานว่าทางผู้สื่อข่าวนั้นได้บังเอิญไปเจอ แม่แพม นวลนง แม่ของ แพนเค้ก กลางห้างเลยได้ขอสัมภาษณ์คุณแม่เรื่องงานแต่งลูกสาวกับ พี่หมี ว่าไปถึงไหนกันแล้ว

เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวแว่วๆออกมาแล้วว่า แพนเค้ก กับ พี่หมี นั้นเตรียมหาฤกษ์แต่งกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ แม่แพม เผยว่า “เรื่องฤกษ์ก็ยกหน้าที่ให้กับทางบ้านของ พี่หมี เขาเป็นคนจัดการ

แต่หากสถานการณ์ยังเป็นแบบนี้ก็คงจะฟันธงอะไรไม่ได้ ทางครอบครัวของตัวเองนั้นพร้อมตลอดเวลาอยู่แล้ว ถ้าทุกอย่างอำนวยก็แต่งเลย ตอนนี้ทั้งคู่ก็เรียนจบด็อกเตอร์แล้ว ส่วนเรื่องสินสอดแม่ไม่ได้อะไรเลย

เพราะว่าที่ผ่านมา พี่หมี ก็ดูแลครอบครัวมาตลอด เรื่องสินสอดนั้นไม่สำคัญดูแลกันให้ดีสำคัญที่สุด พี่หมี เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆๆ สม่ำเสมอดูแลแพนเค้ก แทนแม่ได้ สบายใจได้เลย

แพนทำอาหารไม่เป็น พี่หมี ก็จะเป็นคนทำแล้วก็ล้างจานให้ แต่ก็มีสอนเรื่องงานบ้านไปบ้างแล้วกับแพน แต่สุดท้ายแล้วก็แล้วแต่ว่าเขาจะตกลงกันอย่างไร พี่หมี มีความเป็นพ่อบ้าน เขาได้หมด ออกนอกบ้านเขาก็เป็นแบบนี้

พี่หมี เขาน่ารักเขาดูแลลูกเราได้ เลยไม่รู้สึกห่วง ส่วนเรื่องหลานเขาก็คงจะคุยกันว่าจะมีหรือไม่มี ถ้าเขาพร้อมมีก็พร้อมที่จะช่วยเลี้ยง แต่ถ้าเขาตัดสินใจจะไม่มีก็ไม่เป็นไร” แฟนๆรอฟังข่าวดีอยู่นะคะ

ขอขอบคุณ : เรื่องเล่าเช้านี้ , saksoonthorn_rise , khemanito