ปารีณา โพสต์ภาพ ทักษิณ-อุ๊งอิ๊ง

เรียกว่าเป็นนักการเมือง ที่มักจะมีประเด็นให้ชาวเน็ตได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับ ปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดราชบุรี เขต 3 สืบต่อจากบิดา ครั้งแรก ปารีณา ลงสมัครในนามพรรคไทยรักไทย

ต่อมาย้ายไปพรรคชาติไทย พรรคชาติไทยพัฒนา และพรรคพลังประชารัฐ และ ปารีณา ยังเป็นกรรมาธิการในคณะกรรมาธิการการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประพฤติมิชอบ

จนกระทั่งวันที่ 10 ก.พ 64 สำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ หรือ ป.ป.ช. ได้ชี้มูลความผิดของปารีณา กรณีครอบครอง

และทำประโยชน์ในที่ดินของรัฐในขณะที่ปฏิบัติหน้าที่สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส. โดยมีมติว่า การกระทำของปารีณาเป็นการกระทำผิดอย่างร้ายแรง

ล่าสุด ปารีณา ได้ออกมาโพสต์ภาพของ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร เเละลูกสาว อุ๊งอิ๊ง เเพทองธาร เป็นภาพในงานรับปริญญาลูกสาว

พร้อมลงเเคปชั่นว่า “#เกิดเป็นลูกนายกวันนี้เราเห็นทักษิณคล้ายปลื้มกับความสำเร็จของลูกสาว ยินดีด้วยนะ เก่ง สมกับเป็นลูกนายกส่วนเรื่องอื้อฉาวที่เกิดขึ้น

ดร.ไชยันต์ ไชยพร อาจารย์จุฬา ตอบชัดว่า ข้อสอบเอนทรานซ์รั่ว ต้องรั่วมาจากกระทรวงศึกษา เพราะกระทรวงฯเป็นคนออกข้อสอบฝากน้องๆที่จะเอนทรานซ์

ต้องตั้งใจ…อ่าน ตั้งใจ….ท่อง ท่องว่า.. เราไม่ใช่ลูกนายกทักษิณ เราต้องตั้งใจ และหากอ่านหนังสือแทบตายแล้วเอ็นไม่ติดก็..ต้องกลับมาท่องอีกว่า..

เราไม่ใช่ลูกนายกทักษิณ เราไม่… เก่งงงงงจัง… เหมือนพวกเขา ปีหน้าเอ็นใหม่#ปารีณาพลังประชารัฐ ประธานกลุ่มต่อต้านคนโกงข้อสอบเอ็นทรานซ์”

ขอบคุณข้อมูล:ปารีณา ไกรคุปต์