มาร์กี้ ร่วมงานแต่งเพื่อน

เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งเลยละค่าาาา หลัง มีภาพของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี โผล่ร่วมงานแต่งงานของ เซเลปสาว พะเพื่อน ชุติมณฑน์ สกุลไทย กับแฟนหนุ่ม เต้ สุรัตน์ เมื่อวันที่ 27 ต.ค.ที่ผ่านมา เพราะหลายคนก็สงสัยและออกมาตั้งคำถาม

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวและสามีหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ ก็ได้พาลูกๆไปเที่ยวที่ สเปน แถมก่อนหน้านี้ก็ยังลงรูปเหมือนอยู่ต่างประเทศตามปกติ งานนี้หลังจากที่มีภาพโผล่ร่วมงานแต่งก็ทำให้ชาวเน็ตหลายคนตั้งคำถามว่า กลับมาจากต่างประเทศไม่ต้องกักตัวหรอ ?

รวมถึงมองว่าทำไมในงานแต่งงานถึงไม่มีการสวมหน้ากากอนามัยกันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำให้หลายคนเดือดมากเลยละค่ะ เพราะมองว่าถ้ามีการระบาดขึ้นมาคนอื่นก็จะเดือดร้อนอีกเอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

-มาร์กี้นางเริสนะ ลงรูปและสตอรี่ว่ายังอยู่ต่างประเทศ แต่มาโผล่งานแต่งที่กทมแบบเงียบๆ แต่ไม่เห็นกักตัว เออออออเริสอิดxx

-สรุปกลับจากต่างประเทศต้องกักตัวอยู่ไหม ไม่ได้ลดวันกักหรอ หรือไงอันนี้ไม่รู้แล้วอีกอย่างถ้าในประเทศไม่มีวัคซีนดีๆให้ฉีดตอนนี้ เป็นค.ผิดอีลีทหรอที่ดิ้นรนฉีดที่ตปท. สิ่งที่ควรโฟกัสคือการทำงานของรัฐบาลที่ไม่ยอมจัดสรรวัคซีนที่มีคุณภาพให้เขาถึงได้ทุกคนต่างหาก คหสต.

-พ้อยท์ไม่เกี่ยวกับวัคซีนอะไรหรอก นี่มองไปที่ว่าทำไมไม่ใส่แมสก์กันวะ? งานแต่งก็ไม่ใช่เล็กๆ นะ เท่าที่ไปเผือกมา.ส่วนเรื่องมาร์กี้นางปังกรุบนะ ลงคอนเทนท์ว่าตัวเองยังอยู่ ตปท. แต่กลับไทยมางานแต่งอีลีทสกุลไทยเงียบๆ กักตัวหรือเปล่าก็ไม่รู้ เออเริศดีมึx! 55555 เสื่อมฉิบหxx

-อันนี้ไม่รู้เหมือนกันนะ พะเพื่อนแพลนงานแต่งมานานมากๆแล้วเค้าก้ฉีดazตามปกติทุกอย่าง ส่วนเรื่องคนอื่นก้ตามนั้นจ้า กุงง1กรุบว่ามาร์กี้โผล่มาได้ไงไม่ต้องกักตัวหรอ

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตออกมาวิจารณ์สนั่นเลยละค่ะไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่พึ่งกลับจากต่างประเทศ รวมถึงเรื่องไม่สวมแมสก์ เอาเป็นว่าตรงนี้ก็รอให้สาว มาร์กี้ ออกมาตอบเองดีกว่าเนอะว่าจริงๆแล้วกลับมาจากสเปนตั้งแต่วันไหน

และมีการกักตัวรวมถึงฉีดวัคซีนมายังไงแล้วบ้าง เพราะสาวมาร์กี้อาจจะปฏิบัติตัวถูกต้องตามกฎแล้ว เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็อย่าพึ่งตัดสินและรอให้เจ้าตัวเป็นคนออกมาชี้แจงเองดีกว่าเนอะ เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงออกมาแจงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri