แฟนๆแซว หลัง แอฟ แท็กหาสงกรานต์

เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ นางเอกสาว แอฟ ทักษอร ออกมาโพสต์ภาพของขวัญวันเกิดจากเพื่อนพี่น้องทุกคนที่ส่งมาให้ เนื่องในวันเกิดครบ 41 ปีของเจ้าตัว เพราะในโพสต์นั้นได้แท็กอดีตสามีอย่าง สงกรานต์ เตชะณรงค์ งานนี้ก็เลยทำให้ชาวเน็ตจับตา

และได้คอมเมนต์แซวด้วย เพราะเป็นห่วงว่าแฟนสาวคนปัจจุบันของ สงกรานต์ อย่าง แมท ภีรนีย์ จะโกรธหรือเปล่า ซึ่งเรื่องนี้เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นไว้ เอาเป็นว่าจะคอมเมนต์ยังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ของขวัญแม่ล้นมาก แม่แท็กขอบคุณทุกคน และที่เซอร์ไพรส์สุดคือมี พี่สง เตชะณรงค์ ด้วย เรื่องราวดีๆ อย่าดราม่า เพราะมิตรภาพยังคงสวยงามเสมอ รักนะ ❤️❤️🎉🎉”

ตาขวางแล้ว1😂😂😂, เขาคงคุยกันแล้วแหละ เขาโตๆกันแล้วก็ไม่ใช่เด็กมัธยมนะ แล้วแอฟก็ไม่เคยออกมาว่าไรแมท อีก2คนก็ไม่เคยมาว่าไรแอฟเช่นกัน , เพจข่าวพวกนี้ ชอบนัก เต้าข่าวให้ผู้หญิงเค้าอยากตบกัน ยัย ม นี่ขี้หึงสุดๆ เดี๋ยวมีแซะ อ อีก , ก็เป็นคนห่าวๆเปงๆอ่ะค่ะ😂😂 , ไม่ย้อนแล้วนะ 😂, คีสเหมียนกัลล

มีทะเลาะแน่5555 , ฟาดดดดด , 55555 , เขาคงปรึกษากันแล้วละคะ😂😂😂😂 , ที่จริงเขาอาจไปซื้อด้วยกันก็ได้น่ะค่ะ , อาจจะแค่อวยพรก็เป็นได้, ไม่มี ที่ทะเลาะก็น่าจะเป็นคนนอก🤣🤣🤣ส่วนคนในจริงๆแม้กระทั่งในวงการบันเทิง เขาก็รู้ดีว่าเขาไม่เคยมีปัญหากัน เคลียร์กันทุกอย่างแล้ว ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่กับเส้นทางที่เลือกเดินกันต่อไป😊

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆต่างก็เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า มีตาขวางและทะเลากันแน่นอนเลย แต่ก็มีอีกหลายส่วนที่มองว่าเขาก็โตเป็นผู้ใหญ่กันหมดแล้ว น่าจะมีคุยกันและรู้ถึงตรงนี้อยู่แล้ว

ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าที่ผ่านมา แอฟ ก็ไม่เคยว่าหรือพาดพิงทางฝ่ายนั้นเลย ทางฝ่ายนั้นก็เหมือนกัน มีแต่พวกแฟนคลับหรือคนนอกมากกว่าที่ไปโกรธแทนหรือว่าคิดแทนทั้งคู่นั่นเอง

เอาเป็นว่างานนี้ก็ไม่ต้องไปคิดแทนทั้งคู่หรอกเนอะ เพราะยังไงแอฟกับสงกรานต์ก็ยังมีสถานะพ่อ-แม่ร่วมกันอยู่ ยังไงก็ต้องช่วยกันเลี้ยงลูกต่อไป การจะมีมิตรภาพดีๆให้กันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก

แหม เรียกได้ว่าโพสต์นี้ของแม่แอฟทำใจไอสะเทือนเลยละค่ะ เพราะหลายคนก็จับตาว่าเอ๊ะ เริ่มมีมิตรภาพดีๆให้กันแล้วหรอ หรือที่จริงแล้วทั้งคู่อาจจะมีมิตรภาพดีๆให้กันมาตั้งนานแล้วก็ได้เนอะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108