ยายเหน่ง เเม่มาร์กี้ ราศรี โพสต์ร่ายยาว

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวในวงการบันเทิงที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาว มาร์กี้ ราศรี เเละสามี ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ล่าสุดครอบครัวนี้ได้เดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศสเปน เเถมคุณยายอย่าง เเม่เหน่ง อรศรี ยังมาอยู่เที่ยวกับหลานๆด้วย

ล่าสุด เเม่เหน่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราว เมื่อต้องกลั้นใจตีหลานว่า “เฮ้ย!!!ระวังลูกระวัง!!!โอ้ย!!!กี้ไปเอามีญ่า เดี๋ยวหม่าม๊าจัดการมีก้าเอง!!! โอ้ย นกกับเด็กนี่มันเป็นของคู่กันจริงๆวิ่งไล่จับมาร์กี้กันมารีน่ามาตั้งแต่แม่เหน่งยังสาวๆตอนนี้ต้องมาจับ2จิ๋วต่อ5555

ท่าเดินที่เคยสวยงามของข้าต้องเปลี่ยนไป!! เพราะต้องพร้อมวิ่งใส่ตีนหมาตลอด ตาที่เคยมองโน่นมองนี่ตอนนี้ไม่มองอะไรเลยนอกจากหลาน5555 ต่อให้เดินผ่านคนดังข้าก็ไม่รู้เพราะมองแต่หลานตาแทบไม่กระพริบจริง!!!

กลับถึงบ้านเรียกแม่เหน่งเรียกประชุมทุกคน !!!!!มานี่!!!ทุกคนนั่งลง!!! ทุกคนมองกันตาปริบๆ รวมทั้งมีก้ากับมีค่าด้วย!!!”ต่อไปนี้เวลาอยู่ข้างนอกเวลาเดินต้องจับมือยายพี่ยุหม่ามี๊หรือพี่ขวัญเข้าใจมั้ยคะ??? 2จิ๋วพยักหน้า”เก้าใจก่ะ”เก้าใจกั้บ”

ok ถ้าสะบัดมือแล้ววิ่งหนีจะให้คุณยายจะตีนะ!!!ตีไม่ด้ายยย!!!มีญ่าตอบ ตีไม่ได้กั้บ” ต้องตีค่ะคุณยายต้องตีเพราะหนูทำผิดเดี๋ยวหนูโดนรถชนลูกเพราะรถมันเยอะวิ่งไม่ได้!!!แดดดี้กับหม่ามี้และพี่ๆทุกคนว่าไง”

ต้องตีครับต้องตีค่ะ!!จบไป1เรื่อง เรื่องต่อไปที่เสียบปลั๊กไฟเนี่ยะแหย่ได้มั้ยคะ??? “ไม่ได้ค่ะ”มีญ่าตอบ ได้มั้ยครับมีก้า??? “ไอ้ได้กั้บ” ถ้าเอานิ้วแหย่เดี๋ยวไฟช้อตเจ็บมากตายเลยนะลูกไม่ได้นะถ้ายายเห็นยายตีเลยนะลูกนะ!!!

ก้าบ 2คนพยักหน้าพร้อมกันแลดูเชื่อฟังยายม๊ากกกก หันมาที่ป้อกกี้พี่ยุพี่ขวัญ”ทุกคนต้องทำเหมือนกันนะหม่ามี๊กับแดดดี้บกค่ะ&ครับส่วนพี่ยุกับพี่ขวัญพยักหน้าแต่ะค่ะเบาเหลือเกิ้น!!!!

รุ่งขึ้นมีญ่าตานึงมองคุณยาย แต่ค่อยๆเลื่อนตัวไปจะเอามือไปเล่นปั้กไฟ พี่ยุมองเห็นทันร้องตะโกน “มีญ่าอย่าเล่นปลั้กไฟ !!!คุณยายรีบวิ่งไปดึงออกมา “มีญ่ายายบอกแล้วใช่มั้ยว่าเล่นไม่ได้!!!”ตอนนี้มีญ่าไม่ได้เล่นแล้วค่ะ!!!

แน่ะฉลาดตอบอีก “ไม่ได้ต้องโดนทำโทษ!!!พี่ยุมาตีมีญ่าเดี๋ยวนี้น้องทำผิด!!!”ยุไม่กล้าตีค่ะ!!หม่ามี๊ก็ตีเบาๆน้องไม่กลัวหรอกค่ะคุณยายตีไปเลยค่ะ!!!อ้าวนี่ข้าต้องเป็นคนตีเหรอ???เอ้ามานี่เอามือมาแม่เหน่งกลั้นใจตีเพียะ!!!

มีญ่าตะลึงหันมามองหน้ายายยายก็ตะลึงตีหลายแรงมีญ่าร้องว่า”แง้ๆๆๆยายตีแรงงงแง้ๆๆๆๆไม่หยุดสงสารหลานก็สงสารแต่ต้องตีให้จำนี่ตีเจ็บน้อยกว่าตอนตีมาร์กี้กับมารีน่าอีกนะเนี่ยะน้อยกว่าเยอะมาก!!!!

เยอะขนาดไหนไปถามมาร์กี้กับมารีน่า พวกเธอบอกว่า “ทุกวันนี้เวลาจเปิดไฟปิดไฟบางทียังตกใจอยู่เลยจะโดนแม่ตีมั้ยวะเนี่ยะ55555แม่เหน่งมือพระกาฬจริงๆตีทีเดียวจำตลอดชีวิต

และไม่คิดจะทำอีก!!!!มีก้าน่ะเหรอเห็นยายตีก็วิ่งจู้ดเข้าห้องดูดนมนอนไปแล้วตอนนี้ไม่มีใครกล้าจับไฟอีกเลย5555เห็นปลั้กไปล่ะเดินหลบกันทุกคนพี่ยุกับพี่ขวัญยังกลัว !!!”

ขอบคุณข้อมูล:margie_orasri