ริต้า ศรีริต้า นุ่งชุดไทยไปทำบุญ ในวัย 40 ปี

เรียกได้ว่าเป็นคุณเเม่ลูกหนึ่งที่สวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาว ริต้า ศรีริต้า ที่ตั้งเเต่คลอดลูกชายน้อง กวินท์ สาวริต้าก็กลับมามีหุ่นเพรียวบางได้อีกครั้ง เเถมเจ้าตัวยังออกมาอวดภาพความเซ็กซี่

ให้เเฟนๆได้เห็นกันอยู่เป็นประจำ จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาขอเคล็ดลับความสวยกับสาวริต้ากันเพียบเลยค่า เเละนอกจากความปังเเละความสวยของสาวริต้าเเล้ว

สาวริต้า ยังเปิดช่องทางยูทูปให้เเฟนๆได้เข้ามาตอบคำถามต่างๆ เเละยังออกมาเผยกิจกรรมรวมถึงพัฒนาการของลูกชายให้เเฟนๆได้ติดตามอยู่เสมอ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า น้องกวินท์นั้นฉายเเววความหล่อเหมือนกับคุณพ่อเเละคุณเเม่เข้าไปทุกวัน เเถมยังเป็นเด็กน้อยอารมณ์ดี เเละยิ้มเก่งมากๆ

เเละในวันที่ 27 ต.ค. 64 ที่ผ่านมา เป็นวันเกิดของสาวริต้า ที่เข้าสู่วัยเลข 4 เเล้วค่า เเต่คุณเเม่ยังคงสวยออร่า ผิวพรรณเปล่งปลั่งอยู่ตลอด

ล่าสุด สาวริต้าได้ควงสามีหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช ไปทำบุญวันเกิดอายุครบ 40 ปี ที่วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร ใส่ชุดไทยสีฟ้าสวยราวกับนางในวรรณคดี

จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามากดไลท์กดเเชร์ความสวยสง่าของสาวริต้ากันเพียบ เรียกได้ว่าสาวริต้านั้นดูเเลตัวเองดีมากๆเลยค่า ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผม

สาวริต้าก็สวยจัดเต็ม เเถมสามี ยังเป็นตากล้องส่วนตัว คอยเก็บภาพสวยๆของภรรยามาฝากเเฟนๆอีกด้วย ไม่ว่าสาวริต้าจะเเต่งตัวลุคไหน

ก็เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกลุคจริงๆ ถึงจะอายุ 40 ปีเเล้ว เเต่ความสวยเเละความหน้าเด็กของสาวริต้า ก็เป๊ะปังไม่เปลี่ยน จนสามีทั้งรักทั้งหลงไม่ไหวเเล้วค่า

เเม่สวยมาก

สมกันสุดๆ

เป๊ะจริงๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen