เอมี่ โพสต์ถึงเพื่อนซี้ ภรรยาออย ธนา

เป็นอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆค่าาา สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม และสาว เธอ รวรีย์ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม ออย ธนา เพราะมักจะมีภาพที่สองสามรวมตัวและทำกิจกรรมด้วยกันตลอด

เรียกไดว่าสนิทกันจนเหมือนคนในครอบครัวเลยละค่ะ แต่ก่อนหน้านี้สาว เธอ ก็ตกเป็นข่าวหลังสามีออกมาโพสต์ตัดพ้อและยอมรับว่าชีวิตกำลังเจอปัญหาเหมือนกับคนทั่วไป และตอนนี้เราทั้งคู่ก็ได้ถอยออกมามองปัญหา งานนี้เลยทำให้หลายคนตีความว่ากำลังมีปัญหาภายในหรือเปล่า

ล่าสุด เพื่อนซี้อย่าง เอมี่ ก็ไม่พลาดที่จะให้กำลังใจเพื่อนสาว เพราะได้ออกมาโพสต์ภาพคู่พร้อมแคปชั่นว่า “Always have … Always will 🖤🖤🖤@lazyter” ที่แปลได้ว่า เสมอมาและจะเป็นแบบนี้ตลอดไป

ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ❤️❤️สวยน่ารักทั้งสองคน❤️❤️ , ❤️❤️เอมี่น่ารักดีค่ะ , ❤️❤️❤️ , 😍😍😍 , ❤️❤️ ,💖💖💖💖💖💞💞💞💞💞💞❤️❤️❤️❤️😍😍😍😍

เรียกได้ว่าอยู่ด้วยกันทุกช่วงเวลาเลยละค่ะ แถมในตอนที่เพื่อนกำลังเจอกับกระแสข่าวเรื่องความสัมพันธ์ สาวเอมี่ ก็ยังอยู่ข้างๆและคอยเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนด้วย สมกับเป็นเพื่อนแท้เลยจริงๆ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้สาว เธอ ด้วยนะคะ เพราะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ยังไงก็ขอเอาใจช่วยและขอให้ปัญหาทุกอย่างสามารถแก้ไขและหาทางออกได้โดยเร็วนะคะ

เพราะว่าแฟนๆหลายคนก็เป็นแฟนคลับครอบครัวของ ออย-เธอ อยู่ เพราะเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นมาก และก่อนหน้านี้ก็มักจะมีโมเมนต์ความน่ารักอบอุ่นในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย

ตอนนี้ทั้งคู่ก็มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนแถมกำลังน่ารัก น่าเอ็นดูเลย เชื่อว่าอีกไม่นานก็คงจะเคลียร์ปัญหาและกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้เนอะ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ เชื่อว่ามีเพื่อนที่ดี

และคอยเป็นกำลังใจให้แบบนี้อีกไม่นานก็คงจะเจอกับวิธีแก้ปัญหาแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆก็สามารถเข้าไปส่งกำลังใจให้ เธอ กันได้ผ่านทางอินสตาแกรมของสาวเอมี่นะคะ เพราะช่วงนี้สาวเธอไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวอะไรเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ amy_klinpratoom