หยาดทิพย์ อวดภาพ น้องเมย่า มองคุณแม่

กลายเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวย หยาดทิพย์ ราชปาล ที่ตอนนี้ทำหน้าที่เลี้ยงลูกสาวคนสวย น้องเมย่า อยู่ที่บ้าน ถ้าใครที่ติดตามไอจีของ หยาดทิพย์ ก็จะเห็นความน่ารักและความสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาเสมอ

นอกจากนี้ยังมีโมเมนต์ของครอบครัวออกมาอย่างต่อเนื่องอีกด้วย หากว่างๆสามีสุดหล่ออย่าง เมฆ รามา ก็จะพาลูกสาวกับภรรยามาเดินเล่นชิวๆที่สวน 3 คนพ่อแม่ลูกช่างเป็นอะไรที่น่ารักที่สุดเลยค่ะ

แล้วที่ทำเอาหลายคนอึ้งไปตามๆกันเลยก็คือความเป๊ะของคุณแม่ลูกอ่อนนี่แหละค่ะ แม้ว่าจะเพิ่งคลอดลูกสาวออกมาได้เพียงไม่กี่เดือนแต่หุ่นคุณแม่ของเรานั้นกลับมาเป๊ะไวซะเหลือเกิน

ส่วนทางด้านของสาวน้อยเมย่า นั้นยิ่งนับวันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูพี่ๆแฟนคลับทั้งหลายต่างเทใจให้กับ น้องเมย่า รัวๆสาวน้อยยิ้มเก่งร่าเริงสดใสมากๆๆ แถมยังมีพัฒนาการที่ดีสมวัยอีกด้วยค่ะ

ซึ่งจนถึงตอนนี้ น้องเมย่า ก็มีอายุเกือบๆจะ 2 เดือนแล้วค่ะสาวน้อยเริ่มที่จะฉายแววความสวยออกมาแล้วด้วย อีกทั้งยังมีพี่ป้าน้าอาทั้งหลายทั้งจากในและนอกวงการของสมัครเป็นแฟนคลับรัวๆ

ที่สำคัญ น้องเมย่า นั้นก็ฉายแววความสวยตามคุณแม่ไปติดๆอีกด้วย ตานี่ทรงเดียวกันเลยโตขึ้นไป น้องเมย่า จะต้องสวยออร่าเหมือนกับคุณแม่แน่ๆเลยค่ะ โอ๊ยคุณแม่ก็สวยลูกสาวก็น่ารัก

ความน่ารักน่าชังของ น้องเมย่า นั้นทำเอา แม่หยาดทิพย์ หลงหนักมากๆๆอย่างล่าสุดโพสต์ภาพคู่ตัวเองกับลูกสาวพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “สายตาน้อยๆนั้น ไม่หลงยังไงไหว ☺️ @meya_yt #meya_yt”

และอีกภาพหนึ่งที่ หยาดทิิพย์ เขียนว่า “หวีผมให้อยู่ทุกเช้านะ หัวตั้งเชียว ต้าว🍅 #meya_yt” โอ๊ยยิ่งภาพนี้ยิ่งเหมือนคุณแม่ค่ะ อย่างกับถอดแบบกันมาเลยเป๊ะมากๆๆๆตาคมสวย จมูกโด่งเป็นสัน น่ารักไม่ไหว

ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักจริงๆค่ะ ฉายแววความสวยและความน่ารักตั้งแต่เด็กแบบนี้ไม่แน่นะคะโตขึ้นมา น้องเมย่า อาจจะเดินตามรอยคุณแม่ทำงานในวงการบันเทิงก็เป็นได้ หน้าตาจิ้มลิ้มหมั่นเขี้ยวจริงๆเลย

ขอขอบคุณ : meya_yt , yardthip