มดดำ โพสต์ภาพแปลก จากถ้ำนาคา

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรกรคนดังที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ มดดำ คชาภา เพราะมีผลงานทางหน้าจอทีวีออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งนอกจากจะเป็นพิธีกรที่ขึ้นชื่อเรื่องความแซ่บแล้ว เจ้าตัวยังได้ชื่อว่าเป็นตัวแม่เรื่องสายมูด้วยละค่ะ

เพราะชื่อชอบเรื่องการมูเตลู หรือ เรื่องลี้ลับ ,การบูชา ,การเสริมมงคล และการเสริมดวงชะตาด้วยละค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็มีความเชื่อและศรัทธาใน ถ้ำนาคา หรือ ถ้ำพญานาค ที่อำเภอ บึงโขงหลง จังหวัดบึงกาฬ มาก เพราะมีโอกาสไปกราบอยู่หลายครั้ง

แถมยังเคยพาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงไปที่นั่นหลายครั้งด้วย ซึ่งหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า ไปแล้วรู้สึกชีวิตเปลี่ยนเลย แถมอธิษฐานขอพรอะไรกับท่านก็สามารถทำได้จริงๆ และไม่นานมานี้ก็มีแฟนคลับที่มีโอกาสได้ไปตามรอยมดดำด้วย

ล่าสุด มดดำก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในไอจีสตอรี่ซึ่งเป็นข้อความที่แฟนคลับส่งเข้ามา เป็นภาพปริศนาที่เกิดขึ้นบริเวณถ้ำนาคา พร้อมข้อความว่า พี่มดดำ หนูถ่ายติดมาค่ะ ที่ถ้ำนาคา , ขอบคุณนะคะที่ทำให้รู้จักถ้ำนี้ ชีวิตหนูพลิกเลย

งานนี้มดดำจึงได้แชร์ต่อพร้อมกับข้อความว่า “ขอบคุณน้อง ที่ส่งรูปนี้มา” เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็แล้วแต่ความเชื่อและวิจารณญาณของแต่ละคนแล้วกันนะคะ เราจะไม่แสดงความคิดเห็นหรือวิจารณ์ความเชื่อของคนอื่น

เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวก็จะบอกเสมอว่าเป็นแค่ความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น และเจ้าตัวไปประสบพบเจอมาเอง และเห็นผลกับตัวเองจึงมีความเชื่อและความศรัทธากับสถานที่แห่งนี้นั่นเอง

ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีโอกาสได้พาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงขึ้นไปกราบไหว้อยู่หลายครั้ง ซึ่งหลายคนก็ออกมารีวิวในทางเดียวกันเลยว่า สถานที่จริงให้ความรู้สึกที่แตกต่างกับที่เห็นในภาพของคนอื่น

แถมหลายคนที่ไปขออะไรก็ได้ดั้งใจ และชีวิตเปลี่ยนด้วย ก่อนหน้านี้ก็มีคนบันเทิงของเราที่ออกมาเปิดเผยว่าเคยไปขอพรที่ถ้ำนาคานี้เกี่ยวกับเรื่องงาน และสุดท้ายพอกลับมาทำงานก็ปังสมใจจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบค่ะ เพราะมีผลงานทางหน้าจอออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังชอบออกมาแบ่งปันเรื่องเกียวกับสายมูให้กับแฟนๆที่ติดตามอยู่บ่อยๆด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ moddamkachapa