โบว์ เมลดา ถ่ายคลิปกับ อาเล็ก

เรียกได้ว่าโสดแล้วเนื้อหอมสุดๆเลยละค่าาา สำหรับ นางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะมีข่าวคราวว่าหนุ่มๆเข้ามาขายขนมจีบเยอะมาก ซึ่งต้องบอกเลยว่าตอนนี้ขยับตัวไปทางไหนก็จะโดนจับตาเป็นพิเศษเลย เพราะแฟนๆหลายคนก็แอบลุ้นว่าจะมีหนุ่มคนไหนเข้ามาดามหัวใจ ?

และไม่นานมานี้ก็ทำกองเชียร์แอบเฮ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์คลิปโปรโมทรายการของพระเอกหนุ่มหน้าตี๋อย่าง อาเล็ก ธีรเดช ซึ่ง EP ล่าสุดนี้ อาเล็กก็ได้เชิญโบว์ไปเป็นแขกรับเชิญด้วยละค่ะ ซึ่งก็ได้พาเที่ยวพาทัวร์ชิมของอร่อยที่บางกระเจ้า

งานนี้ต้องบอกเลยว่าแค่ตัวอย่างรายการที่ตัดออกมาให้ดูก็ทำกองเชียร์คู่นี้แอบจิ้น แอบฟินเลยละค่าาา เพราะว่าทั้งคู่นั้นอยู่ด้วยกันแล้วธรรมชาติมาก เพราะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง แถมยังยิงมุขรัวๆเลยด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

แค่ทีเซอร์ ก็รู้สึกถึงความหวานทะลุออกมานอกจอเลยค่ะ คลิปนี้ยอด view ทะลุล้านแน่นอน โอมเพี้ยง , เมลดาเป็นตัวของตัวเองได้ทุกที่ น่าร้ากกก , บรรยากาศดีจริงๆครับ อาหารก็น่าทาน, น่ารักจัง อุ๊ย เขินเลย น้องโบว์อยู่ที่ไหนก็สร้างความสุขให้ทุกคนค่ะ , ระดับนี้ต้อง ไอต้าวเเสบโบว์เเล้ว ซนไม่ไหว น่ารักไม่ไหว โบว์เอ้ย น่ารักโคตรๆ ,เฝ้ารอEPนี้มาก พี่โบว์น่ารักสดใสธรรมชาติมากค่ะคู่นี้ฟินนน กรี๊ดดดดดด ❤️❤️❤️❤️❤️💗💗💗

เขินมากกก ดูซ้ำหลายรอบมากก ชุดคู่ไปอีก ถ้าไม่นัด ใจก็ตรงกันเกิ้นน ฟิลแฟนนะเนี่ยย กรี้ดๆๆๆๆ รอๆค่าาา , ดูแล้วหยุดยิ้มไม่ได้เลยคะ…ดูเป็นสิบๆรอบ ❤️❤️❤️ , ต้าวโบว์ สดใสเป็นตัวของตัวเองมาก😊, ธรรมชาติสร้างมาจริงๆเลยต้าวโบว์ น่ารักยิ้มตาม สู่ขิต , ชอบความเปนตัวของเองตัวเองแบบนี้ธรรมชาติสุดๆน่ารักมากคู่นี้ และอยากให้ทำคุ่กันไปหลายๆๆepรักทั้งคุ่เข้ากันอย่างที่สุด

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา เพราะแค่ตัวอย่างก็น่าดูมากแล้ว เพราะทั้งคู่นั้นเป็นธรรมชาติมากและมีการพูดคุยหยอกล้อกันอยู่ตลอด งานนี้ก็ทำเองเชียร์แอบเชียร์เลย

เพราะโบว์นั้นก็โสด ในขณะที่อาเล็กก็โสดมานานแล้วเหมือนกัน ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคนที่โสดเหมือนกันจะมีโอกาสมาลงเอยกันได้หรือเปล่า เอาเป็นว่าแฟนๆของทั้งคู่ก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะ

เพราะบางอย่างอาจจะต้องใช้เวลานิดนึง แต่ที่แน่ๆบอกเลยว่าเรืออาเล็กโบว์นั้นมาแรงสุดๆเลยละค่ะ เพราะช่วงนี้สาวโบว์ก็ไม่ได้มีข่าวกับหนุ่มคนไหนเลย มีแต่กับหนุ่มอาเล็กนี่แหละที่ทั้งมีข่าว

และยังไปเป็นแขกรับเชิญในรายการทางช่องยูทูปของหนุ่มอาเล็กด้วย แหม มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันรัวๆแบบนี้ไม่แปลกใจแล้วว่าทำไมกองเชียร์ถึงเชียร์คู่ของ อาเล็ก-โบว์ กันขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : AlekT Official  , @ bow_maylada