หนึ่ง จักรวาล ตอบชาวเน็ต

เป็นประเด็นที่ชาวเน็ตยังคงออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ หนึ่ง จักรวาล นักดนตรี โปรดิวเซอร์ดนตรี ผู้กำกับดนตรี นักเรียบเรียงเพลง ได้เเสดงพฤติกรรมเเสดงความรักกับลูกสาว จนหลายคนต่างมองว่าไม่เหมาะสม

ซึ่งดราม่าที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังประสานไปยัง บก.ปคม. เเละเจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์ อาศัยมาตรา 30 ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก เข้ารวจสอบพื้นที่

เเต่พบว่าครอบครัวของหนึ่ง จักรวาล ได้เดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัด พร้อมทั้ง หนึ่ง จักรวาล ยังพร้อมที่จะให้ความร่วมมือในทุกด้าน

ล่าสุด ผู้ใช้ทวิตเตอร์ ได้ออกมาเผยข้อความเเชท ทางไดเรคอินสตาเเกรม เตือนหนึ่ง จักรวาลให้ไปพบจิตเเพทย์ เเต่กลับถูกนักดนตรีตอบกลับมาว่า “อย่าเสืxก” ครับ

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ขอโทษนะครับ พี่คือบุคคลสาธารณะ การแสดงออกต่างๆควรที่จะวิจารณ์ได้ติได้โดยสุภาพ ซึ่งตัวผมไม่ได้มีคำหยาบอะไร

ยังไงก็ขอบคุณที่อ่านข้อความของผมนะครับพี่หวังว่าพี่จะนำไปพิจารณา ขอพระเจ้าอวยพรครับ☺#หนึ่งจักรวาล” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคน

ต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงโพสต์นี้กันเพียบว่า ” ไม่สมควรเป็นบุคคลสาธารณะอย่างยิ่ง แค่ Mindset ก็สอบตกแล้วพ่อ,การเข้าหาจิตแพทย์เป็นทางออกทีดีค่ะ

เห็นด้วยอย่างยิ่ง ยิ่งทางฝั่งยุโรปยิ่งนิยมมาก เพราะบางครั้งทุกคนมีมุมมืดที่ไม่รู้ตัว พบหมอแต่เนิ่นๆจะได้ไม่สายเกินไป,ดีคะ​กระตุกจิต​ดึงสติ​ได้บ้าง​

จะได้ระวังมือที่เคยไวตามอารมณ์​กิเลส​กาม​ ที่มันเเทรกซึมในตัวบ้าง​สิ่งนี้ควร​กระทํากับ​ภรรยา​ สังคมก็ช่วยเขาเเล้ว​ถ้าไม่คิด​เราก็ต้อง​วาง” งานนี้เรียกได้ว่าเป็นดราม่าเกิดขึ้นเลยทีเดียวค่า

ขอบคุณข้อมูล:Klanarong_KM