เท่ง กอดหอมลูกสาว น้องเวิร์คพอยท์

เป็นอีกหนึ่งคู่สามีภรรยาที่มีความมุ้งมิ้งออกมาบ่อยๆค่ะ สำหรับ ตลกดังอย่าง เท่ง เถิดเทิง กับภรรยาคนสวย มาลา พงษ์สุวรรณ ทั้งคู่นั้นใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมานานหลายปีมากๆ แถมยังเป็นคู่ที่ชื่นชอบในการใช้ชีวิตที่เรียบง่าย ไม่หวือหวามีบ้านสวนอยู่ที่ต่างจังหวัดว่างๆก็จะไปพักที่นั่นตลอด

เท่ง กับ มาลา นั้นมีีลูกด้วยกันถึง 3 คนเลยทีเดียวค่ะ คนโตเป็นผู้ชายชื่อว่า โหงวเฮ้ง คนกลางเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องเวิร์คพอยท์ ส่วนคนเล็กเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องพลอย เป็นครอบครัวที่สุขสันต์มากๆเลยทีเดียวค่ะ

ถ้าใครที่ตามในไอจี มาลา ก็จะเห็นความน่ารักของครอบครัวออกมาบ่อยๆ อย่างล่าสุด มาลา ก็อวดภาพของตัวเองกับลูกสาว น้องเวิร์คพอยท์ ที่แวะมาทานข้าวกับคุณพ่อคุณแม่ โดย มาลา ระบุว่า “มาทานข้าวเย็นกับคุณแม่”

จากนั้นก็ตามด้วยภาพที่ พ่อเท่ง นั้นทั้งกอดทั้งหอมแก้มของลูกสาวด้วยความรักและความคิดถึง โดยมีการเขียนแคปชั่นว่า “หัวใจของคุณพ่อ” โอ๊ยยยยยดูท่าแล้วคุณพ่อเขาคงคิดถึงลูกสาวน่าดูเลยนะคะ

แต่แล้วก็เจอดราม่าค่ะ เพราะว่ามีชาวเน็ตบางส่วนนั้นโยงเรื่องที่ เท่ง กอดหอมลูกสาวนั้นไปถึงข่าวดังของโปรดิวเซอร์ที่มีกระแสดราม่าก่อนหน้านี้ เรื่องการแสดงความรักต่อลูกสาวที่หลายคนมองว่าไม่เหมาะสม

งานนี้เลยทำเอาแฟนคลับของครอบครัว เท่ง นั้นเดือดไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะเข้ามาคอมเมนต์โต้ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาแซะหรือแซว วอนอย่าให้โยงไปดราม่าหรือพาดพิงถึงบุคคลที่ 3

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อันนี่เเค่หอมน่ารักๆค่าา อันนั้นจกเลยก็ไม่ไหว , เอาแล้วแจ้งนักข่าว มีรูปแล้วเจอแน่น้าเท่ง😂😂🙏 , ระวังเป็นข่าวแบบที่หนึ่งจักยานนะ อาเท่ง หยอกๆนะครับ , ไม่มีการล้วงคงไม่เป็นไรครับ

อันนี้คือเขาหอมแบบปกติจับเเขนด้วยอ่ะอย่าโยงไปหาอีกคนเลยคนนู้นเขาทำกับลูกสาวเเย่มากอย่าเอามาเทียบกัน , น่ารักค่ะ ขอแค่ไม่ล้วงก็พอ😂 , คือ จะเม้นอะไรกรุณาอย่าโยงหรือพาดพิงถึงบุคคลที่ 3 เลยครับ เรื่องใฃมันผ่านไปแล้วก็ควรจบนะครับ ไม่ควรขุดอดีตมาคุย

ซึ่งถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัว เท่ง ก็จะรู้ดีว่า เท่ง นั้นแสดงความรักกับลูกๆทั้ง 3 คนแบบเท่าเทียมกันหมดไม่ว่าจะกับลูกผู้หญิงหรือว่ากับลูกผู้ชายก็ตาม เอาเป็นว่าอย่าไปดราม่าอะไรกันเลยนะคะ

ขอขอบคุณ : teng_mala