นก จริยา โชว์นาฬิกาหรูฝังเพชร ของขวัญจากสามี

ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่ครองรักกันอย่างมีความสุขและยาวนานมาก สำหรับอดีตนางเอก นก จริยา กับพระเอกในชีวิตจริง จอนนี่ แอนโฟเน่ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทด้วยกัน 3 คนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันด้วยแล้ว

ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีลูกกันแล้วแต่ก็หมั่นเติมความรักในกันอยู่ตลอดเลยทีเดียวหลายๆคนก็มักจะได้เห็นโมเมนต์น่ารักหวานๆของ นก กับ จอนนี่ ทำเอาเขินกันหนักมาก

หากจะเล่าย้อนกลับไปเส้นทางความรักของทั้ง นก จอนนี่ ได้มาเจอกันตอนที่เล่นละครเวทีด้วยกันก็รู้สึกชอบกันจนตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันหลังคบกันได้ 1 ปี

จากนั้นก็ได้แต่งงานกันเลยเพราะท้องซึ่งตอนแรก นก ไม่อยากจัดงานแต่งงานเพราะไม่ชอบ เหนื่อย แต่ฝั่งของ จอนนี่ มองว่าต้องจัดงานเพราะอยากให้เกียรติฝั่งผู้ใหญ่

อีกทั้งยังประกาศในงานเลยว่าตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้วเพราะไม่อยากโดนใครว่าทีหลังในวันที่คลอดลูกออกมาแล้ว ตอนนี้ก็ได้ใช้ชีวิตคู่กันมานานมากแต่ก็ยังคงหวานเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนไปเลย คบกันวันแรกยังไงตอนนี้ก็ยังหวานยังนั้น

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ นก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองใส่นาฬิกาสุดหรูฝังเพชรทั้งเรือนสวยหรูสุดๆเพื่อถ่ายรูปเอาใจสามี จอนนี่ ก่อนที่จะเก็บเข้าธนาคาร

พร้อมระบุข้อความว่า ” มีคนบ่นว่าซื้ออะไรให้ก็ไม่เคยใช้ ไม่ค่อยใส่(วันๆอยู่แต่กองถ่าย55)พรุ่งนี้วันเกิดนาง ใส่ถ่ายรูปเอาใจนางหน่อย แล้วเข้าธนาคารตามเดิมเรียบร้อย

ระหว่างนาฬิกาสามีซื้อให้กับกระติกน้ำ500บาท เราซื้อเอง ประชันกัน 555555❤️ขอบคุณคร้าบบบบ ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการแห่เข้ามาคอมเมนต์แซวกันสนั่น

น่าอิจฉาจริงๆเลยนะเนี่ยจะหาสามีแบบนี้ได้ที่ไหนอีกทั้งรักทั้งหลงภรรยาตัวเองหนักมากขนาดนี้ยิ่งนานวันก็ยิ่งรักกันมากขึ้นเรื่อยๆ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงต้นแบบ

ขอบคุณข้อมูล : jariya.anfone