น้ำฝน เผ ยความน่ารักลูกสาว น้องทาเลีย

เป็นอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิงที่มากไปด้วยความสามารถค่ะ สำหรับ น้ำฝน กุลณัฐ  เธอเริ่มมีชื่อเสียงขึ้นมาในราวปี พ.ศ. 2538 และ พ.ศ. 2539ในฐานะดาราวัยรุ่นจากการแสดงนำในภาพยนตร์ไทยเรื่อง เพื่อนกันเฉพาะวันหยุดและละครโทรทัศน์ทาง (ช่อง 7)”เรื่อง นายขนมต้ม”(แสดงคู่กับ สมรักษ์ คำสิงห์)

ปัจจุบัน มีผลงานละครออกมาเป็นระยะ ๆ และหันมาเป็นผู้จัดละคร นอกเหนือจากงานแสดงยังมีกิจการส่วนตัว คือ ขายขนมจีน การศึกษา จบมัธยมจากโรงเรียนสายน้ำผึ้ง ปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ สาขาวิชานิเทศศาสตร์จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต

ด้านชีวิตส่วนตัวปัจจุบันสมรสกับ จอร์แดน วินเทอร์ และมีบุตรสาวหนึ่งคน ชื่อ น้องทาเลีย เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ปัจจุบันอายุ 4 ปี มักมีโมเมนต์น่ารักๆของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาให้แฟนคลับติดตามบ่อยๆ

สำหรับ น้องทาเลีย นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเป็นสาวน้อยที่ฉายแววความสวยมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ที่สำคัญ น้องทาเลีย นั้นมีความเหมือนคุณแม่มากๆๆอีกด้วยค่ะอย่างกับฝาแฝดเลยก็ว่าได้

อย่างล่าสุด น้ำฝน ก็ได้อวดภาพของ น้องทาเลีย กับเพื่อนสนิท ที่มาแจกความสดใสงานนี้นอกจากความสดใสของ 2 เพื่อนซี้แล้ว พี่ๆแฟนคลับทั้งหลายยังโฟกัสไปที่ความสวย ความน่ารักของ น้องทาเลีย อีกด้วยค่ะ

เพราะว่าสาวน้อยนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยเหมือนกับคุณแม่ หูตาจมูกปากหรือแม้แต่รอยยิ้มหวานๆนั้นก็ยังเหมือนคุณแม่ อนาคตที่จะเป็นนางเอกนั้นบอกเลยค่ะว่าอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมอย่างแน่นอน

โดย น้ำฝน ได้โพสต์ภาพพร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Talya and Bianca 🌸🌸#bestfriend #bff #talyawinter #talyajourney” สดใสมากเลยลูก ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีแต่คนเอ็นดู

เดินตามรอยคุณแม่ได้อย่างสบายๆเลยค่ะ สาวน้อยทาเลีย ยิ่งนับวันก็ยิ่งสวยนิสัยก็ดีมากๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับอดใจไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม น้องทาเลีย กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ

คอมเมนต์รัวๆเลยว่า พึ่งเคยเห็นเด็กที่หน้าเหมือนเเม่ได้ขนาดนี้ น่ารักมาก , ที่สุดของความสดใสค่ะ🥰😍😘 , น้องน่ารักจังเลยคะ ฉายแววได้เป็นนางเอกตามรอยคุณแม่แน่ๆ ❤️❤️ , น่ารักมากๆ ค่ะ , น้องโตมาต้องสวยเหมือนคุณแม่แน่นอน , น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ❤️  สวยมากๆค่ะ

ขอขอบคุณ : namfonkullanut