ค่ายต้นสังกัด ลิซ่า BLACKPINK ออกจดหมายแจง ข่าวมาไทย

เป็นกระแสฮือฮาอยู่พักนึงเลยละค่าาา หลังก่อนหน้านี้ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา เปิดเผยว่าจะดึงตัว ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK ศิลปินเคป็อปชาวไทย มาร่วมงานเคานท์ดาวน์ปีใหม่ 2565 ที่จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับนักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาเลียน

เพราะหลายคนก็ตั้งคำถามว่าจะทำได้จริงหรอ และปกติจะต้องใช้เวลาดีลหรือติดต่อข้ามปีเลย ? ล่าสุด ทางค่ายต้นสังกัดที่เกาหลีอย่าง YG Entertainment ก็ได้ออกมาจดหมายแจ้งแล้วว่างานดังกล่าว ลิซ่า ไม่สามารถมาร่วมงานได้ จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ล่าสุด สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว ก็ได้ออกมาโชว์เอกสารจากทาง YG Entertainment พร้อมแคปชั่นว่า “Countdown ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ‘ลิซ่า’ ไม่สามารถร่วมงานได้!เพิ่งได้รับเอกสารนี้มาจาก YG Entertainment สดๆ ร้อนๆ ครับ …”

“เนื่องจากมีการรายงานข่าวว่า ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ซึ่งเป็นศิลปินในสังกัดของทางบริษัทฯ จะเข้าร่วมงานเคานต์ดาวน์ฉลองปีใหม่ ณ ประเทศไทย ทาง YG Entertainment ขอเรียนชี้แจง ดังนี้ ทางเรารู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างสูง ที่ได้รับการติดต่อให้ศิลปินในสังกัดเข้าร่วมดังกล่าวแต่ทางบริษัทฯ ต้องขอแจ้งให้ทราบว่า ลิซ่า ไม่สามารถร่วมงานได้ด้วยตารางงานที่ถูกกำหนดไว้แล้ว ทางบริษัทฯจึงเรียนแจ้งเพื่อความเข้าใจที่ตรงกัน ขอขอบคุณที่ติดตามผลงานของศิลปินอย่างดีมาโดยตลอด”

ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มาแน่ๆ ว้ายยย ยืนยันแล้วว่าซั่น55555555555555 หน้าแหกไปเลยซิคะ, 5555555555 ลั่น , เข่าทรุดลงพื้น ยืนอยู่บ่ไหวหายใจบ่ทัน สถานการณ์เข้าขั้นเจ็บหนัก 🤣🤣🤣🤣🤣

คิวเขาจองกันข้ามปี มโนมาได้ ขอคิวไม่กี่วันเค้าจะมีให้ ถถถถถ , ว๊ายยยยยย/ฉาดเข่าแรงๆไปที555555555555555555🤣 , แง่ เสียใจจุง 555555555 😂😂,ชื่อชมลิซ่าและความเก่งของ YG ที่ตัดสินใจปฏิเสธงานที่อาจสร้างความขัดแย้ง และใช้เหตุผลได้แบบละมุนละม่อม ไม่ทำให้ใครเสียหน้า ผมว่าเก่งมากครับ , อาเงิน200ล้านมาจ้างศิลปินไทย อาชีพกลางคืน ที่ไม่มีงานทำมา2ปีดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็รู้สึกดีใจที่ ลิซ่าและทางค่ายตอบปฏิเสธงานนี้ และหลายคนก็แนะนำต่อว่าเอาเงิน 200 ล้านไปทำอะไรที่มีประโยชน์กว่านี้ไหม

หรือไม่ก็จ้างศิลปินไทยหรือช่วยจ้างวงของไทยด้วยเพราะต่างก็ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โควิด-19 กันมาเป็นปีแล้วเหมือนกัน แหม เอาเป็นว่าเรื่องนี้ทางผู้ใหญ่จะว่ายังไงกันต่อก็ต้องรอติดตามค่ะ

แต่ที่แน่ๆ ลิซ่า ไม่ได้มาแน่นอน ส่วนทางผู้ใหญ่จะหาใครมาแทนหรือจะติดต่อใหม่ยังไงก็ต้องรอติดตามกัน ตอนนี้ก็เหลือเวลาในการติดต่อศิลปินประมาณ 2 เดือนเท่านั้นเพราะกำลังจะเข้าสู่เดือนพฤศจิกายนแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว