พ่อแมน อวดทรงผมลูกสาว น้องเวทย์มน

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน ถ้าใครที่ตามไอจีของ แมน หรือว่า ใบเตย ก็จะเห็นความน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาตลอด

ซึ่งตอนนี้ น้องเวทย์มน นั้นก็โตขึ้นมากแล้วสามารถไปเที่ยวห้างเป็นเพื่อนคุณแม่ช้อปปิ้งไดแล้วค่ะ 2 แม่ลูกไปห้างทีช้อปสนุกเชียว คุณแม่ก็แฮปปี้ได้ซื้อของ ส่วนลูกสาวก็ตื่นตาตื่นใจได้ออกมาเที่ยวนอกบ้าน

ส่วนทางด้านของคุณพ่อนั้นบอกเลยค่ะว่าเห่อลูกสาวหนักมากๆๆๆ ก็จะไม่ให้เห่อได้ยังไงล่ะค่ะเพราะ น้องเวทย์มน เล่นถอดแบบหน้าตามาจากคุณพ่อแบบเป๊ะๆซะขนาดนั้น 2 พ่อลูกอย่างกับฝาแฝดเลยทีเดียว

แล้วนอกจากความรักและความเอ็นดูที่มีต่อลูกสาวแล้ว พ่อแมน ยังเป็นคุณพ่อที่ชอบแกงลูกสาวอีกด้วยค่ะ สงสัยว่าคุณพ่อคงจะหมั่นเขี้ยวใช่ไหมล่ะค่ะ เข้าใจเลยค่ะขนาดแฟนคลับทั้งหลายเห็นแค่รูปในไอจียังหมั่นเขี้ยว ตกหลุมรักไปตามๆกัน

น้องเวทย์มน นั้นตอนนี้ก็มีอายุได้ขวบกว่าๆแล้ว พัฒนาการดีสดใสสมวัยมากๆ ที่สำคัญสาวน้อยหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูเป็นที่สุดเลยค่ะ ตากลมโต ปากนิด จมูกหน่อย ผมหยิกๆอย่างกับตุ๊กตาเลย

แถม น้องเวทย์มน ยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นตั้งแต่เด็กๆเลยอีกด้วยค่ะ ซึ่งก็ได้รับถ่ายทอดมาจากคุณแม่นั่นเอง สาวน้อยมักจะใส่ชุดสวยๆหรูๆจากแบรนด์ดังต่างๆมากมายราคานั้นบอกเลยค่ะว่าไม่ธรรมดา แต่ว่าลุคน่ารักๆใส่เสื้อผ้าธรรมดาก็มีนะคะ

ล่าสุด พ่อแมน ของเราก็แกงลูกสาวอีกแล้วค่ะ เพราะว่าได้อวดทรงผมของลูกสาวที่ทั้งฟู แถมยังหยิกอีกด้วยดูยังไงๆก็ไม่เป็นทรงเอาซะเลยค่ะ จนพี่ๆแฟนคลับถึงกับแซวว่าผมไปทะเลาะกับหวีมาหรอ

โดย พ่อแมน ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ว่าด้วยเรื่องของผม 😂🤣” โอ๊ยพ่อขยันแกงลูกสาวจริงๆเลยนะ แต่ไม่ว่าทรงผมของ น้องเวทย์มน จะเป็นยังไงก็ยังคงดูน่ารักน่าเอ็นดูอยู่ดีนะคะ ลุคนี้ก็ดูเซอร์ๆน่ารักดีค่ะ

พี่ๆชมรัวๆเลยว่า Good morning sunshine!😘 , น่าฟัดแท้ คุณลูกสาว พ่อแมน , 😍😍😍เหมือนตุ๊กตาเลย ทำไมน่ารักอะไรเบอร์ค่ะ😍😍 , น่ารักมากๆเลยค่ะ เหมือนตุ๊กตา ❤️❤️ , ผมหนูทะเลาะกับหวีค่ะ😍 น่ารักมากๆเลย

ขอขอบคุณ : dj_man9999