หลานสาวโทรหา 1669 ถึง 7 ครั้งแต่ไม่มีคนรับ

เป็นเรื่องราวที่สะเทือนใจมากๆเลยทีเดียว จากกรณีของคุณตาท่านหนึ่งที่ล้มป่วยกลางดึก หลานสาวโทรแจ้งเบอร์ฉุกเฉิน 1669 ถึง 7 ครั้ง แต่กลับไม่มีใครรับสายเลยจนในที่สุดคุณตาก็ได้เสียชีวิตคาบ้านพัก สร้างความโศกเศร้าเสียใจให้กับคนในครอบครัวมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุดสำนักข่าวรายงานว่า ที่วัดมธุรส ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ตรวจสอบ หลังได้รับแจ้งว่ามีชาวบ้านรายหนึ่งซึ่งมีอาการป่วยด้วยอาการปวดท้องหนักเมื่อคืนที่ผ่านมา

ก่อนที่หลานสาวจะโทรขอความช่วยเหลือจาก สายฉุกเฉิน 1669 ถึง 7 ครั้ง แต่กลับไม่มีผู้รับสาย สุดท้ายเสียชีวิตลงเมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยเมื่อเดินทางไปถึงวัด ที่ศาลาข้างเมรุหลังเล็กกำลังมีพิธีรดน้ำศพของ นายบุญชู แก้วประเสริฐ อายุ 60 ปี ซึ่งเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้า

โดยมี นายพงศธร สุเมฆะกุล สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอ่างทองเป็นประธานในพิธีรดน้ำศพ นางบุญเรือน ปัมราช อายุ 55 ปี ภรรยาของนายบุญชู เล่าให้ฟังว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา

ขณะที่ตนนอน หลับอยู่ภายในบ้านกับนายบุญชู จู่ๆ นายบุญชูมีอาการแน่นท้อง และปวดท้องจึงลุกมานั่ง ตนเองจึงถามว่าเป็นอะไร นายบุญชูก็บอกว่ารู้สึกแน่น

และนอนหนุนตักตน ก่อนที่จะมีอาการคล้ายชักเกร็ง ตนเองจึงรีบปลุกหลานให้โทรเรียกรถพยาบาล ซึ่งหลานพยายามโทรหลายครั้ง แต่ปรากฏว่าไม่มีคนรับ

จนกระทั่งนายบุญชูล้มลงนอนบนตักตนและสิ้นใจ ปกติสามีของตนก็ไม่มีโรคประจำตัวซึ่งก็ไม่รู้ว่าตายเพราะอะไร ด้าน นางสาวสุภัสสร แก้วประเสริฐ อายุ 17 ปี หลานสาวนายบุญชู

เล่าให้ฟังว่า หลังยายเรียกตนตื่นมา ก็เห็นว่าตามีอาการเกร็งจึงโทรศัพท์เข้า 1669 เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยโทรพยายามโทรติดๆ กันรวม 7 ครั้งใน 9 นาที ตั้งแต่เวลา 23.49 น. แต่ไม่มีคนรับสาย… ยังไงก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ