อัพเดทชีวิต การ์ตูน อินทิรา หลังไปเรียนต่ออังกฤษ

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนน่าจะพอคุ้นหน้า คุ้นตากันอยู่บ้างค่าาาา สำหรับ อดีตนักแสดงสาว การ์ตูน อินทิรา หรือชื่อใหม่ นันท์ฐนิชา ศิริปรีดาวัชร์ เพราะเคยโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี ก่อนจะออกจากวงการไปทำธุรกิจส่วนตัว

ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้นั่งแท่นผู้บริหารทำแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงามของตนเอง และได้ทำร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง นางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ซึ่งต้องบอกเลยว่าธุรกิจของสองสาวก็กำลังไปได้สวยเลยละค่ะ เพราะออเดอร์ปังมากแถมยังขยายฐานลูกค้าได้เรื่อยๆ

ซึ่งสาว การ์ตูน นั้นก็ยังไม่หยุดพัฒนาเพราะได้บินไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษด้วย ซึ่งก็มีภาพอัพเดทชีวิตที่ต่างแดนให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด ซึ่งเจ้าตัวก็อัพเดทเองว่า “กิจกรรมหลัก หลังเลิกเรียน คิดงาน คือ Meeting zoom with CHAME’ ทีมค่ะ 💕😅”

แหม เรียกได้ว่าขยันมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากจะเรียนแล้ว เวลาว่างยังต้องประชุมทีมกับแบรนด์ของตัวเองด้วย ซึ่งชีวิตที่นู้นก็น่าอิจฉาสุดๆเลยละค่ะ เพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติและวิวสวยๆ

ไม่ว่าจะเป็นที่พักหรือมหาลัยที่ไปศึกษาต่อ ซึ่งในบางครั้งเจ้าตัวก็มีโอกาสไปเดินเที่ยวชมสวนและเที่ยวชมเมืองด้วย ซึ่งที่นู้นก็ไม่ได้ต้องหน้ากากอนามัยกันแล้วละค่ะ บอกได้คำเดียวเลยว่าอิจฉาสุดๆ

ซึ่งสาว การ์ตูน นั้น ก็มักจะมีภาพอัพเดทชิลๆที่นู้นออกมาให้ติดตามกันตลอด ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวการ์ตูนสำหรับการเรียนต่อด้วยนะคะ ก็ขอให้สามารถคว้าใบปริญญาที่หวังมาได้สำเร็จนะคะ

เชื่อว่าหลังจากนี้ก็คงมีไอเดียดีๆสำหรับการมาพัฒนาและต่อยอดธุรกิจของตัวเองแน่นอนเลยละค่ะ ตอนนี้ธุรกิจของสองสาวก็กำลังไปได้สวยเลย เพราะมีทั้งลูกทีมและตัวแทนขายทั่วประเทศ

แถมยังขยายฐานลูกค้าได้เรื่อยๆด้วย เอาเป็นว่าแฟนๆคนไหนที่คิดถึงและอยากจะติดตามสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม kartoon_nanthanicha ของสาวคนนี้กันได้เลย

เพราะแม้จะไม่มีผลงานทางหน้าออกมาให้ติดตามกันแล้ว แต่ในไอจีก็ยังออกมาอัพเดทภาพไลฟ์สไตล์รวมถึงชีวิตของตัวเองให้ได้ติดตามกันตลอด ใครที่เป็นแฟนคลับและคิดถึงสาวคนนี้ก็สามารถไปติดตามกันได้

ขอบคุณข้อมูล : @ kartoon_nanthanicha