น้องโรฮา แต่งหล่อ ขับรถคันจิ๋ว

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ ครอบครัวของนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต และภรรยาสาวชาวเกาหลีอย่าง ปาร์คฮยอนซอน หรือ มะม่วง เพราะน่ารัก อบอุ่นมาก และมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งตอนนี้ลูกชายอย่าง น้องโรฮา ก็ได้กลายมาเป็นขวัญใจคนใหม่ของพี่ๆชาวเน็ตแล้วด้วย เพราะว่ายิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูมาก และในตอนนี้หนุ่ม อ้วน ก็ได้บินไปหาภรรยาและลูกชายที่ประเทศเกาหลีแล้วละค่ะ ซึ่งก็มีโมเมนต์ความน่ารักมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย

ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาอวดภาพความน่ารักของ น้องโรฮา ตอนที่แต่งหล่อและขับรถสปอร์ตคันจิ๋ว ในแคปชั่นว่า “สาวๆอยู่ไหนน้า 😎#แต่งหล่อจัด#อาจุมม่าเดินผ่าน#ให้ตังค์กินขนม”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า หล่อจังเลยครับ❤️ , ❤️❤️ต้องมาดูน้องโรฮาทุกวัน❤️❤️❤️ , หล่อมากลูกเอย😍❤️, หล่อจังเลยค้าบบบ❤️ , 5555555 หล่อรวย มีรถขับ ❤ , 🙌🙌🙌❤️❤️❤️ทางนี้คับอปป้าโรฮาๆๆรักๆๆ

หล่อ เท่ น่ารักมากๆๆ หลงรักน้องเลยคะ😍❤️ , มีรถส่วนตัวละไปเที่ยวไหนดีครับ เท่จังเลย❤️😍❤️ , โอ้ยยยยยยยยยลูกกกกกกกกน่าร้ากกกกกกอะไรขนาดนี้❤️❤️❤️❤️, narak makmak ka🥰🥰🥰 , เท่ สุดๆ😍 ,น้องเหมือนจะหล่อกว่าพ่อล่ะค๊าาา😁😁😁

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักสนั่นเลยละค่ะ เพราะว่าแต่งแบบนี้แล้วเท่มาก แถมแคปชั่นคุณพ่อก็น่าเอ็นดูสุดๆเลย เพราะอาจุมม่าหรือคุณป้าที่เดินผ่านเอ็นดูจนให้เงินมากินขนมเลย

แหม บอกเลยว่าความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องโฮานั้นทำอาจุมม่าหลงไม่ไหวแล้วละค่ะ ซึ่งแม้ตอนนี้จะอยู่ที่ประเทศเกาหลีแต่ คุณพ่อ-คุณแม่ต่างก็เอาโมเมนต์ความน่ารักของน้องมาฝากแฟนๆชาวไทยตลอด

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะว่าน่ารัก อบอุ่นมาก และแม้จะมีความต่างกันทางสัญชาติและภาษาแต่ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

และร่วมแชร์วัฒนธรรมที่ดีงามให้แก่กัน เพราะก่อนหน้านี้หนุ่ม อ้วน ก็ได้สอนภาษารวมถึงสอนให้ภรรยารู้ถึงมารยาทของไทยด้วย ทำเอาแฟนคลับชาวไทยทั้งรักและเอ็นดูสาวมะม่วงเลยละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ auan_rangsit