หนูเล็ก โพสต์ถามความเห็น

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นักแสดง-พิธีกรสาวชื่อดังอย่าง หนูเล็ก ก่อนบ่าย เพราะมีผลงานละครออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอยังเป็นแม่ค้าออนไลน์ด้วยละค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยว่าออเดอร์แน่นมาก

และหนูเล็กนั้นก็มักจะออกมาไลฟ์สดเพื่อพูดคุย และอัพเดทเรื่องราวต่างๆกับลูกค้าตลอด แต่ไม่นานมานี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ด่ากลางไลฟ์ว่า “อีควาx” งานนี้ก็ทำหนูเล็ก งงหนัก และออกมาโพสต์ถามความคิดเห็นเลยว่าแบบนี้สามารถฟ้องได้ไหม ?

ซึ่งก็มีเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาตอบมากมาย หนึ่งในนั้นก็มี ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์ โสมกุล เข้ามาให้คำตอบเลยว่า ฟ้องได้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงกันบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“พึ่งเสร็จงาน มานั้งไลฟ์สดคุยกับลูกค้าที่น่ารักของเรา แต่มีคนมาด่าว่า ‘อีควาย’ ฟ้องได้มั้ยค่ะ ปรึกษาหน่อย งงมาก ด่าทำไมอะ”

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า เท่าที่พี่คุยกับทนายเมื่อวานนี้พอดี แบบนี้ฟ้องหมิ่นประมาทไม่ได้นะ แต่ลองดูอีกทีนะคะ, ได้ครับ , สงสัยว่างจัด , จัดเลยแม่ เงินในกระเป๋าเค้ามากพออยู่แระ ถึงกล้าพูด 55, พวกป่วยใจเยอะจริงๆ , เค้าเมารึเปล่าอ่ะ

ฟ้องได้นะค่ะ , ฟ้องเรย🔥🔥 , ฟ้องได้ค่ะ จะได้ไม่มีใครเอาเป็นเยี่ยงอย่าง , ฟ้องๆๆเลยพี่ , ข้อหาหมิ่นประมาณ , ใจเย็นพี่หนูเล็กถ้าคนเรามันยังไม่ดีพอคงไม่มาเห่าหอนแบบนี้หรอกพี่คนสวย #ทีมพี่หนูเล็ก❤️

งานนี้ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้คำแนะนำสนั่นเลยละค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่ก็บอกเลยว่า ด่าชัดแบบนี้สามารถฟ้องได้แน่นอน และยิ่งด่ากลางไลฟ์สดต่อหน้าคนอื่นแบบนี้อีกก็อาจจะหนักกว่าเก่าด้วยละค่ะ

เอาเป็นว่ายังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ หนูเล็ก ด้วยนะคะ ถ้าตัดสินใจดีแล้วก็ดำเนินคดีทางกฎหมายเลยค่ะ อย่าปล่อยให้ใครมาด่าฟรีๆและต้องให้บทเรียนกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดที่ชอบเข้ามาก่อกวนด้วย

เพราะดารา-คนบันเทิงหลายคนก็เลือกที่จะใช้กฎหมายจัดการกับพวกเกรียนคีย์บอร์ดเหมือนกัน ซึ่งก็ทำให้พื้นที่โซเชียลอย่างเฟซบุ๊ค-อินสตาแกรมมีแต่คอมเมนต์ที่เป็นบวก ไม่ใช่ด่าทออยู่แบบนี้

ขอบคุณข้อมูล : @nulek_gaga