แฟนๆบังเอิญเจอ แต้ว ณฐพร

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวที่สวยและมากความสามารถค่ะ สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะว่าถ้าใครที่เป็นแฟนคลับจะรู้ดีว่า แต้ว นั้นนอกจากความสวยแล้วเธอยังเก่งมากๆอีกด้วย ทั้งเต้น ทั้งเดินแบบ ร้องเพลง ถ่ายแบบ ก็ทำมาหมดแล้วค่ะ ทุ่มเทและมีความตั้งใจในการทำงานมากๆ

แต้ว นั้นเป็นนางเอกที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับ และด้วยความไม่ถือตัวของ แต้ว นั้นส่งผลให้เธอมีแฟนคลับติดตามมากมาย เวลาที่เจอปัญหาหรือว่าดราม่าอะไรก็มีแฟนๆพร้อมปกป้องและส่งกำลังใจให้ตลอด

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นบอกเลยค่ะว่าแฮปปี้มากๆๆ อย่างที่รู้ๆกันดีว่า แต้ว นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ ไฮโซณัย ประณัย ซึ่งเป็นน้องชายแท้ๆของ ไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจของซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา

ซึ่ง แต้ว กับ ไฮโซณัย นั้นก็คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้วค่ะที่ผ่านมาทั้งคู่ก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี จับมือฟันฝ่าปัญหาต่างๆมาด้วยกันไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน มีโมเมนต์สวีทๆออกมาบ่อยๆ

ที่สำคัญเที่ยวเก่งมากๆๆหากมีเวลาว่าง แต้ว กับ ไฮโซณัย ก็จะชวนกันไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกันตลอด อย่างทริปล่าสุดที่ไปทะเลนั้นก็มีภาพสุดสวีทริมหาดมาให้แฟนๆได้กดไลค์ด้วยค่ะ

แต่ที่ทำเอาหลายคนใจสั่นๆไปตามๆกันก็เห็นจะเป็นลุคล่าสุดของ แต้ว ที่โพสต์อวดไว้ในไอจีนี่แหละค่ะบอกเลยค่ะว่าแซ่บจนไอจีไฟแทบลุก แต้ว มาในชุดสีดำสุดเก๋ เสื้อผ้าถูกออกแบบมาให้เหมือนโดนอะไรตัดให้เป็นรูๆโอ๊ยยยแซ่บไม่ไหว

แล้วนอกเหนือจากความแซ่บนั้น จู่ๆก็มีแฟนคลับรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์หลังจากที่บังเอิญไปเจอ แต้ว แบบตัวเป็นๆแถมยังเจอกันในระยะที่ใกล้มากๆอีกด้วย งานนี้ทำเอาแฟนคลับนั้นมือสั่นเลยค่ะ

แล้วยังเจอ แต้ว ในตอนที่หน้าสดไร้เมคอัพอีกด้วย ซึ่งทำเอาเขานั้นคิดอยู่ในใจพักหนึ่งเลยกว่าที่จะเข้าไปขอ แต้ว ถ่ายรูปแหมๆๆระดับ แต้ว ซะอย่างรับรองค่ะว่าเป๊ะปังตลอดอยู่แล้ว แม้ว่าจะไร้เมคอัพก็ไม่หวั่น

โดยแฟนคลับระบุว่า “วันนี้บังเอิญมีโอกาสได้เจอคุณแต้วด้วยตัวจริงสวยมากขนาดเจอตอนหน้าสด ยังสวยเลย เรานั่งมือสั่น อยู่พักนึงกว่าจะกล้าขอถ่ายรูป เพราะเจอกันระยะประชิดมาก 😂😂”  น่าอิจฉาจริงๆเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn