อั๋น ภูวนาท พูดได้ดีมาก กรณีของ หนึ่ง จักรวาล

กรณีดราม่าของนักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม โพสต์คลิปแสดงความรักกับลูกสาววัย 9 ขวบลงในอินสตาแกรมส่วนตัวจนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหน่วง

และเกิดการถกเถียงในโลกโซเชียลเป็นจำนวนมากชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ หลังจากเจอมรสุมข่าวดราม่าหนักทำให้เจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษต่อสังคมและนอมรับคำติ

จากนั้น หนึ่ง พร้อมด้วยภรรยา ก็ได้เปิดใจผ่านรายการดัง เราพยายามสร้างความรักที่ให้เห็นว่านี่นะครอบครัวเรารักกันแต่อาจจะเป็นมุมมองของแต่ละคน

ซึ่งการที่แต่ละคนชี้แนะมาทำให้ตนได้เห็นมุมมองอีกด้านหนึ่ง ก็จะนำมาปรับใช้ในครอบครัวและสิ่งที่ทำพลาดไปจนทำให้เกิดประเด็นดราม่าน่าจะเป็นอุทาหรณ์ชั้นดีให้กับหลายๆครอบครัว

ล่าสุดพิธีกรชื่อดัง อั๋น ภูวนาท ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงปมดราม่าของ หนึ่ง จักรวาล ระบุว่า ” เรื่องของคุณหนึ่งจักรวาลและครอบครัว ผมเชื่อในเจตนาที่บริสุทธิ์นะ

แต่ก็ยอมรับว่ามันไม่เหมาะสมเท่าไร แต่ ณ จุดนี้อยากขอบคุณและเป็นกำลังให้กับทั้งครอบครัวมากกว่าที่ถือได้ว่าเป็นครูให้สังคมได้เกิดการถกถามและยกระดับความเข้าใจชุดใหม่ให้เกิดขึ้นในเรื่องนี้

ส่วนที่เหลือก็ตามที่พูดในรายการGreen Morning Showในคลิบ ผมว่าเราควรให้เกียรติ และคืนความเป็นส่วนตัวของครอบครัวให้เค้าได้แล้ว

หากจะขยายผลก็ขอให้เป็นไปที่ตัวแก่นของมัน แต่มิใช่เมามันใส่อารมณ์ที่ตัวบุคคลแต่อย่างใด ด้วยความเคารพครับ greenmorningshow #greenwave1065 ”

ท่ามกลางเหล่าคนบันเทิงแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็น เป้ย ปานวาด พิม พิมพ์มาดา ตั๊ก บงกช เก๋ ชลลดา ณัฏฐ์ เทพหัสดิน แปะหัวใจเห็นด้วยกับคำพูดของ อั๋น ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

ขอบคุณข้อมูล : unpuwanart