แต้ว ณฐพร อวดชุดสุดเก๋

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับ นางเอกสาว แต้ว ณฐพร เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังมีงานอีกเพียบไม่ว่าจะเป็นโฆษณาหรือพรีเซนเตอร์ต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นปีทองของสาวคนนี้จริงๆค่ะ

เพราะนอกจากเรื่องงานจะงานปังแล้ว เจ้าตัวยังคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่มคนดังอย่าง ไฮโซณัย ประณัย ด้วย ซึ่งหลังจากที่เปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจกันก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้ติดตามกันตลอด หวานชิดที่แฟนๆตั้งฉายาให้ว่า ‘หนุ่มสาวผู้คลั่งรัก’

ล่าสุด สาวแต้วก็ได้ออกมาอวดภาพความปังอีกแล้วละค่าาา หลัง ใส่ชุดดีไซน์สุดเก๋จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Yves Saint Laurent (YSL) เอาเป็นว่าชุดนี้จะแซ่บไฟลุกขนาดไหนไปชมภาพกันเลยดีกว่าค่ะ

ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิง รวมถึงชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ต๊าชชชช อันนี้ดีย์🔥 , เริ่ชชชชชชชชช 🔥 , อัยย๊ะ , เปรี้ยวกว่ามะนาวก็แต้วนี่แหละ 😬, Taewaew jenner , ชุดนี้คือสุด 🔥🔥🔥🔥 ,❤️🔥❤️🔥❤️🔥❤️🔥❤️🔥❤️

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥 , Wowzaaa!!! ❤️ , เกินไปมากแม่👏👏👏👏 , ตั้งแต่ดูสามแซ่บมาชอบพี่แต้วอะความคิดดีทัศนคติโคตรดีรักเจ้าแม่นาคี, เผ็ชชชช🔥🔥🔥🔥 , ❤️🔥🔥🔥❤️

เรียกได้ว่าโพสต์นี้ทำเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามากดไลค์รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละค่าาา เพราะว่าแซ่บไฟลุกมาก เป็นอีกหนึ่งชุดที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดีเลย

เพราะเป็นชุดรัดรูปสีดำและมีดีไซน์สุดเก๋อย่างการแหวกเป็นจุดๆด้วย ซึ่งชุดนี้ก็ได้โชว์บอดี้และเอวเอสของเจ้าตัวได้เป็นอย่างดีเลยละค่ะ แหม ลุคนี้ก็คงจะต้องให้คะแนนความแซ่บแบบเต็มร้อยจริงๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมนอกจอก็ยังปังมากอีกด้วย เพราะนอกจากจะมีภาพความสวยแซ่บออกมาให้ติดตามกันแล้ว

ยังมีการโชว์สเต็ปแดนซ์รวมถึง Cover แซ่บด้วยละค่ะ เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบสาวคนนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม taewaew_natapohn กันได้เลย เพราะมีทั้งอัพเดทผลงานและภาพนอกจอปังๆ

ขอบคุณข้อมูล : @ taewaew_natapohn